share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên những năm trở lại đây ngày càng phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp, kéo theo đó là sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên trong các trương học, bệnh viện, khu tập chung dân cư đông đúc là vấn đề cấp thiết.

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ sinh hoạt đến sản xuất. Cung cấp nguồn nước chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh là vấn đề được dư luận hết sức quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước ở các bệnh viện tại Hưng Yên hiện nay không chỉ là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu bệnh nhân, bác sĩ... mà còn giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ không nhỏ cho các bệnh viện.

Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên trong các bệnh viện

Thời gian gần đây chúng ta vẫn thường nghe báo đài nói về vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường đất và nước. Với những người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói chung, các bệnh viện nói riêng thì đây quả là mỗi lo ngại lớn đối với họ.

Sử dụng dây chuyền lọc nước được coi là một trong những phương pháp lọc nước tốt trên thị trường, không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn , các tạp chất có hại ...mà còn giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí tại các bệnh viện.

Hiện nay, ngoại trừ một số bệnh viện đã có dây chuyền lọc nước, phần lớn các bệnh viện ở Hưng Yên đều mua các bình nước không rõ xuất xứ từ bên ngoài mang về bệnh viện cho bệnh nhân, người nhà họ, bác sĩ,... sử dụng. Mỗi ngày nhu cầu sử dụng nước của các đối tượng ở đó vô cùng lớn, chưa kể không chỉ dùng cho vệ sinh, tắm gội mà nước đó được trực tiếp phục vụ cho chính những bữa ăn của bệnh nhân. Nếu nguồn nước cung cấp không đảm bảo an toàn, điều này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, về lâu dài gây ra tốn kém chi phí lớn tại bệnh viện.

Chính vì vậy giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên trong các bệnh viện là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên trong các bệnh viện, trường học

  • Cung cấp một nguồn nước trong, sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Từ đó nâng cao uy tín của bệnh viện về chất lượng dịch vụ đối với bệnh nhân. .
  • Tiết kiệm chi phí. Điểm đặc biệt của dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên là có nhiều mức công suất để cung cấp đủ nước sạch cho mọi người. Một dây chuyền với công suất từ 500-700 l/h có thể cho ra 300 bình nước 20 lít mỗi ngày. Ngoài ra tất cả các công đoạn từ xử lý đến đóng bình đều được tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí lao động và nhân công.

Tất cả các công đoạn xử lý đóng bình của dây chuyền lọc nước đều tự động hóa.

Vì sao nên chọn lựa dây chuyền lọc nước tinh khiết của công ty Việt An mà không phải đơn vị khác

  • Với công nghệ thẩm thấu ngược RO, dây chuyền lọc nước của Việt An không chỉ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất có trong nước mà còn có khả năng loại bỏ được cả những ion kim loại nặng có hại cho sức khoẻ.
  • Chế độ bảo hành tốt, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
  • Tự hào là doanh nghiệp về nhập khẩu và phân phối dây chuyền lọc nước tại Việt Nam, các sản phẩm của Việt An luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.
  •  Hệ thống dây chuyền lọc nước đa dạng về công suất và chủng loại

Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An tại các bệnh viện ở Hưng Yên

Tùy thuộc vào mỗi thời điểm Việt An sẽ có chính sách khuyến mại tốt cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi thì bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt.

Hoặc để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và cụ thể hơn về quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại 64 tỉnh thanh, quý khách hàng để lại thông tin tại đây LINK HỖ TRỢ 24/24

Hiện nay thời gian Việt An bảo hành giành cho khách hàng có thể lên tới 24 tháng. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong hợp đồng.

Viêt An hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển cho 64 tỉnh thành trên toàn quốc khi lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước. Hiểu chi tiết hơn các ưu đãi của chúng tôi, quý khách xem thêm dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại các bệnh viện ở Hưng Yên

  • Quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc của mình để đội ngũ tư vấn của chúng tôi liên hệ lại, tư vấn và trao đổi trực tiếp với các bạn các thông tin về sản phẩm, giá thành cũng như những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được.
  • Sau đó, các nhân viên kỹ thuật của Việt An sẽ xuống bệnh viện của bạn để tiến hành khảo sát và xác định vị trí đặt máy phù hợp.
  • Việt An sẽ nhanh chóng tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước cho các bạn và hướng dẫn các bạn cách lấy mẫu nước đi kiểm tra.

Mọi chi phí lắp đặt chúng tôi sẽ hoàn toàn chi trả, đồng thời phía công ty cũng hỗ trợ bạn chi phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển, lắp đặt và bàn giao sản phẩm sẽ được thực hiện theo đúng thoả thuận đã kí kết trong hợp đồng.

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015" do Báo Người Tiêu Dùng bình chọn

Việt An tự hào là sự lựa chọn về dây chuyền lọc nước

Trước năm 2008: Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị lọc nước với tên gọi “Công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An”.

Từ năm 2008 đến nay, công ty không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và từng bước chiếm lĩnh thị trường. Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015.

Trên đây là một số thông tin về dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên mà Việt An chia sẻ, nếu có bất kỳ vấn đề nào khác liên quan thì Quý khách có thể nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi