share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh chất lượng tốt

Môi trường ngày càng ô nhiễm vì thế vấn đề về nước sạch đang được nhiều người quan tâm. Nhu cầu về lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh của trường học trong tỉnh đang được quan tâm. Do đó việc cung cấp nguồn nước sạch và duy trì nó là điều không thể thiếu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Việt An để hiểu thêm về phương án này.

Ưu điểm của lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh

1- Nguồn nước sạch khi được sử dụng sẽ đem đến sức khỏe tốt nht cho người dùng, ngăn chặn những sinh vật gây hại có thể tấn công vào cơ thể.

2- Việc sử dụng nước uống đóng chai không rõ nguồn gốc chưa được coi là phương pháp cho việc thay thế nước máy.

3- Những công trình xử lý nước tại thành phố không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng về nhu cầu sử dụng nước tinh khiết. Thêm nữa những hệ thống lọc nước công cộng vẫn chưa kiểm soát được sự tấn công của những chất nguy hiểm hay vi khuẩn ô nhiễm tấn công ngược vào hệ thống lọc.

Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước sẽ mang tới một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn hơn rất nhiều cho người dân!

Tại sao cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh cho trường học?

Theo thông tin thống kê từ các trường học tại Tây Ninh thì việc dùng nước sạch để cung cấp cho các trường học chỉ dừng lại ở việc mua những bình nước đóng sẵn tại các cơ sở không có dây chuyền lọc nước an toàn. Tuy nhiên chất lượng của nước uống tại những cơ sở này thường không có giấy tờ kiểm định hay sự kiểm soát tại những cơ quan nào.

Điều này một phần cũng khiến phụ huynh lo lắng về chất lượng nước uống không tốt có thể ảnh hưởng đến con em mình. Bởi trẻ em, sức đề kháng kém hơn nhiều so với người trưởng thành, nguồn nước không đảm bảo có thể dẫn tới nhiều hệ lụy sau này.

Vì thế việc lắp đặt và sử dụng dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh trong các trường học là hoàn toàn cần thiết.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-tay-ninh.jpg

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An cho các trường học tại Tây Ninh

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO của Việt An có sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược nên có khả năng loại bỏ đi những độc tố hay chất gây hại như canxi, mangan hay clo thường có mặt tại những nguồn nước của Việt Nam, là những khu vực ô nhiễm.
  • Tương tự như những máy lọc nước RO của gia đình thì nước được lọc từ dây chuyền máy lọc nước của Việt An không cần đun sôi mà có thể dùng luôn.
  • Nước đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn 6096/1004 theo bộ y tế, Đạt tiêu chuẩn AAMI của Mỹ, đảm bảo tất cả yêu cầu, tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết cần thiết.
  • Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh phù hợp với công năng và môi trường địa phương, điều này sẽ đảm bảo cho máy hoạt động với công suất tốt.
  • Việt An đã có 8 năm kinh nghiệm cùng việc cung cấp hàng nghìn đơn hàng đến các doanh nghiệp hay trường học.
  • Việt An có chế độ bảo hành tốt đến với khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào cần thiết.

Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An tại các trường học tại Tây Ninh

Ưu đãi

  • Tại mỗi thời điểm công ty sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại hay những thay đổi định. Vì thế nếu muốn biết những thông tin cùng chương trình ưu đãi của chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ để nhận được những tư vấn tốt.
  • Đến với Việt An bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Chế độ bảo hành khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh của Việt An

Hiện tất cả các sản phẩm mà Việt An cung cấp đều được bảo hành trong thời gian có ghi tại phiếu bảo hành. Thông thường sẽ có thời gian bảo hành từ 12-24 tháng.

Điều kiện được áp dụng bảo hành:

  • Thông tin sản phẩm trên phiếu bảo hành rõ ràng đầy đủ, còn nguyên vẹn không rách hat bị tẩy xóa.
  • Áp dụng bảo hành và thay thế linh phụ kiện nếu máy móc bị lỗ do nhà sản xuất.
Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước này vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24.

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh cho trường học

1 - Khách hàng chat với CSKH hoặc gọi điện qua số hotline 19006013 của Việt An để nhận được sự tư vấn.

2-  Việt An nhận được thông tin sẽ cử nhân viên đến tại trường học ở Tây Ninh để tiến hành khảo sát, tư vấn những phương án cụ thể và hợp lý với tình hình tại nơi lắp đặt. Tiến hành mang nước đi kiểm tra.

3-  Về Vận chuyển và lắp đặt: Toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt được miễn phí trên toàn quốc với thời gian được thỏa thuận như trong hợp đồng.

Sơ lược về công ty Việt An

Được thành lập từ cuối năm 2015, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên phân phối các loại thiết bị lọc nước cùng đội ngũ thi công dây chuyền lọc nước và hệ thống lọc nước tiêu chuẩn. Nhiều năm liền nhận được giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Đây cũng chính là công ty nhận được kỷ niệm chương của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch năm 2016.

 Bảng giá cơ bản các loại dây chuyền lọc nước tại Việt An.

Composite 300 lít/h – Autovan

58.900.000

Composite 400 lít/h – Autovan

63.900.000

Composite 750 lít/h – Autovan

92.900.000

Composite 1000 lít/h – Autovan

109.000.000

Composite 1200 lít/h – Autovan

119.000.000

Composite 300 lít/h – Van cơ

49.000.000

Composite 400 lít/h – Van cơ

53.000.000

Composite 1500 lít/h – Van cơ

139.000.000

Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ trên đây của Việt An, hi vọng có thể hợp tác với quý vị trong thời gian tới với dự án lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tây Ninh cho trường học.

Hãy nhớ cùng đón đọc những bài chia sẻ khác nhau của Việt An !

Gọi