share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Thành tích nổi bật

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, luôn mạnh dạn đổi mới, đi tắt đón đầu áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất công ty cổ phần TMTH Việt An đã không ngừng vươn cao, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần TMTH Việt An đã vinh dự nhận được các Danh hiệu cao quý như:

Năm 2009 Việt An nhận Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.

Ảnh công ty Việt An
Cúp Sen Vàng được sáng lập từ năm 2001, là giải thưởng giá trị trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Hội chợ Xuất Nhập khẩu và Tiêu dùng – Eximpo Vietnam.
Cúp được Hội đồng Khoa học và Giám khảo Quốc gia (do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chỉ định) đánh giá bình chọn.
Ngày 17-10-2009 Công ty CP TMTH Việt AN vinh dự nhận được giải thưởng huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao-phù hợp tiêu chuẩn cho các sản phẩm liên quan đến nước uống đóng bình và dây chuyền lọc nước tinh khiết.
Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015

Ảnh công ty Việt An

Ảnh công ty Việt An
Được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2015
Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2015 đầu tiên và duy nhất cho máy làm đá viên Inox VA5T tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt an còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.v.v…, các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An phải kể đến như công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty tnhh samsung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina
Việt An vinh dự là doanh nghiệp đứng thứ 19/100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Được sự bảo trợ của Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam, Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học – Công nghệ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV9), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam (VINASME), Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam ( VEDSU) đã vinh danh Thương hiệu VA của công ty cổ phần TMTH Việt An trong buổi lễ “Tôn vinh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h30 ngày 15/11/2015 trên VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam vừa qua.

Ảnh công ty Việt An
Giải “Doanh nhân, doanh nghiệp của năm” – Tất niên cùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.Giải do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ kết hợp viện đào tạo doanh nhân việt tổ chức ngày 12-01-2016 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu của năm đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Khắc Điệp và Chúc mừng Việt An là doanh nghiệp tiêu biểu của hội doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2015

ảnh công ty Việt An
Ngày 29/11/2016 Công ty cổ phần TMTH Việt An cũng vinh dự được nhận Bằng khen là một trong những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Ngày 7/1/2017 là 1 trong 100 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam được diện kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang


Ngày 8/1/2017 được vinh doanh trong lễ vinh danh "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển"

Gọi