share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang trong các trường học

Đối với con người, nước là một yếu tố vi lượng vô cùng cần thiết. Sử dụng nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân của bệnh tật. Do vậy, lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang trong các trường học là một lựa chọn vô cùng tối ưu để đảm bảo sức khỏe cho những mầm non tương lai của đất nước. 

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang trong các trường học - Nên hay không?

Hầu hết, những trường học trên toàn quốc hiện nay đang sử dụng nguồn nước cung cấp từ các cơ sở sản xuất nước đóng bình ở địa phương bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Song, nguồn nước từ những cơ sở sản xuất này thường được lọc và khử trùng bằng các phương pháp thủ công, do đó không thể đảm bảo độ tinh khiết và an toàn trong khi sử dụng. Hơn nữa, việc liên tục mua và đổi các bình nước này khiến nhà trường tốn thêm một khoản phí vận chuyển. 

Vấn đề nước sạch ở các trường học tại Bắc Giang cần được quan tâm

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc miền Bắc Việt Nam, nơi nguồn nước đang có nguy cơ bị mặn hay phèn xâm thực khá mạnh mẽ. Do vậy, chất lượng sinh hoạt không được đảm bảo, dẫn đến nhiều nguy cơ bùng phát bệnh dịch. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang là một lựa chọn đúng đắn và an toàn để đảm bảo sức khỏe lẫn tương lai cho trẻ em. 

Những ưu điểm nổi bật khi lắp đặt, sử dụng dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang

Dây chuyền lọc nước là một phương tiện xử lý nguồn nước tiên tiến và hiện đại. Với công nghệ lọc RO, dây chuyền lọc nước cho phép bạn tiếp cận nguồn nước tinh khiết tới mức tuyệt đối.

Dây chuyền lọc nước được cấu tạo bởi hai hệ thống cột lọc: cột lọc thô và cột lọc tinh. Sau đó, nước được tinh lọc và loại bỏ các khoáng chất có hại hay kim loại nặng bằng màng lọc RO. Cuối cùng, trước khi vào bồn chứa, nước sẽ được trải qua công đoạn khử khuẩn, tiệt trùng. Do đó, nước thành phẩm sẽ mang vị ngọt tự nhiên và có độ an toàn cao khi không còn những tác nhân gây hại cho sức khỏe người dùng.

Sử dụng dây chuyền lọc nước RO bảo đảm quá trình tinh chế nước qua màng thẩm thấu ngược. Nước sau khi trải qua những bước xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn nước đóng chai và có thể sử dụng trong vòng vài ngày mà vẫn đảm bảo độ tinh khiết cho các em học sinh.  

Dây chuyền lọc nước RO là giải pháp nước sạch cho các trường học

Chi phí lắp đặt ban đầu của dây chuyền lọc nước tuy cao nhưng công suất lọc và thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình của mỗi hệ thống lọc nước RO lên đến hơn 10 năm, độ bền trung bình của các phụ kiện thường dao động từ 1- 2 năm. Hơn nữa, việc thay thế những chi tiết của dây chuyền lọc nước cũng không tốn quá nhiều tiền và công sức tìm kiếm. Do đó, lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang trong các trường học sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí lâu dài.

Lựa chọn dây chuyền lọc nước Việt An - Ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn

Xếp vị thứ 38 trong bảng tổng sắp các công ty cung cấp thiết bị lọc nước uy tín trong khu vực ASEAN, Việt An luôn tự tin là Tập đoàn thiết bị lọc nước top Việt Nam. Nguồn lực kinh tế ổn định luôn đảm bảo sự đồng đều trong sản xuất và phân phối dây chuyền lọc nước, đồng thời đem đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước chất lượng với giá thành đầu tư hợp lý. 

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống dây chuyền lọc nước Việt An luôn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Khi quyết định chọn Việt An là nơi cung cấp dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang cho các trường học, bạn sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Khách hàng đến với Việt An sẽ nhận được sự đón tiếp chu đáo và những ưu đãi hấp dẫn nhất.
 
Đối với bất kì dây chuyền lọc nước nào của Việt An, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt. Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ TẠI ĐÂY và chi tiết sản phẩm đến đường dây nóng, nhân viên kỹ thuật của Việt An sẽ lắp đặt tại nhà cho bạn. 
Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hưng Yên để hiểu thêm về quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước tại các tỉnh thành. 
 
Thời gian bảo hành của dây chuyền lọc nước cũng là một điều băn khoăn khi chọn mua sản phẩm. Việt An luôn đặt khách hàng làm ưu tiên khi quy định chế độ bảo hành lên đến 15 năm. Cụ thể, bạn sẽ được bảo hành, thay thế các linh kiện trong vòng 12 tháng. Sau đó, dây chuyền lọc nước được hưởng chế độ bảo trì liên tục trong 14 năm đối với những hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 
Tin chắc với những ưu điểm này, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Giang trong các trường học sẽ trở thành lựa chọn của Ban Lãnh đạo nhà trường để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thế hệ mầm non tương lai.

Gọi