share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
may-lam-da-vien-inox-va3t

Máy làm đá viên INOX VA3T

0 VNĐ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: INOX VA3T

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng VA

Đường kính đá viên (mm)

Đá cafe

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Khi đời sống ngày càng sung túc, thì các vấn đề về sức khỏe và đá sạch - lại càng được mọi người quan tâm. Hãy tìm đến sản phẩm máy làm đá viên INOX VA3T của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An - trong trường hợp bạn cần mua 1 chiếc máy sản xuất đá tốt. Chúng tôi là công ty duy tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, đã được cấp chứng chỉ NSF và ISO 9001:2015 - cho sản phẩm chất lượng cao, quy trình sản xuất rõ ràng, đá trong quá trình đông lạnh không bị biến đổi!

Lý do bạn cần phải mua máy làm đá ngay hôm nay là vì - nguồn nước dùng trong sinh hoạt thường nhật, đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng. Điều này xuất phát từ việc: nguồn nước thải sinh hoạt hàng ngày rất chi là nhiều, các nhà máy xử lý chất thải không thể lọc hết được – lâu ngày, lượng nước thải này, sẽ ngấm xuống các nguồn nước ngầm - ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng!

Khi gặp khó khăn, hãy để máy làm đá viên INOX VA3T giúp bạn!

Biết được nhu cầu trên, nên Việt An đã cho ra đời các dòng máy làm đá công suất 3 tấn cực tốt (các sản phẩm này luôn đi kèm 1 dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao). Khi bạn sử dụng chiếc máy - sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro tiềm ẩn.

Công nghệ lọc nước mà sản phẩm máy làm đá Việt An đang dùng đó chính là RO và NANO (mỗi công nghệ sẽ phù hợp với 1 nguồn nước nhất định, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng).

máy làm đá viên inox va3t

Chi tiết công nghệ RO trong máy làm đá viên INOX VA3T:

-          Nguồn nước được dùng để làm đá, lọc nước sẽ được cho qua lõi lọc pp, lõi lọc số thứ 1, để lọc sạch các vi khuẩn gây gại, chất độc, hay đất cát có kích thước lớn hơn 5 mi cro mét.

-          Sau khi qua lõi lọc số thứ 1 - thì nước sẽ được chuyển qua lõi lọc số thứ 2, tại đây lõi lọc có thành phần chính là than hoạt tính này, sẽ thực hiện chức năng khử màu, khử mùi, hấp thụ độc tố.

-          Tại bước số 3, nước sẽ được qua 1 lõi lọc khác có chức năng tương tự lõi lọc số thứ 1, tuy nhiên kích thước màng lọc có 1 mi cro mét.

-          Bước thứ tư, nước được đưa vào màng lọc RO – dưới áp suất thẩm thấu ngược, nên có nước tinh khiết H20 đi qua, còn các tạp chất khác sẽ bị giữ lại – và sau đó xả ra ngoài, qua đường ống dẫn.

-          Bước cuối cùng, nguồn nước sẽ được bổ sung khoáng chất thông qua lõi lọc ceramic.

Trên đây là chi tiết quy trình xử lý nước của máy làm đá VA! Xin quý khách hãy yên tâm - khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

Các ưu điểm tuyệt vời của máy làm đá viên INOX VA3T:

-          Nhờ hệ thống vỏ bọc: 1 là bằng inox, 2 là bằng composite sẽ khiến sản phẩm trở nên bền vững – có thể chống chịu được với quá trình OXI hóa (quá trình này sẽ khiến tuổi thọ của sản phẩm bị giảm thiểu 1 cách đáng kể).

-          Nếu quý khách hàng vẫn không an tâm về chất lượng nước để làm đá, thì xin đừng lo lắng, vì máy làm đá của chúng tôi có lắp thêm 1 màn hiển thị tự động TDS (chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan trên 1 khối lượng nước), qua đó quý khách có thể tự kiểm tra mức độ sạch của nước trước khi bắt đầu sản xuất đá.

-          Các nút điều khiển đơn giản, rất dễ dùng – quý khách có thể tùy chỉnh kích thước đá viên, loại đá làm ra là “già” hay “non”.

Bên cạnh các thế mạnh của dòng sản phẩm máy làm đá trên: thì khi mua sản phẩm từ công ty cổ phần Việt An, quý khách có thể được hưởng 1 số ưu đãi đặc biệt sau:

Ưu đãi khi khách hàng mua máy làm đá viên INOX VA3T:

1, Mức giá 99,99 phần trăm thấp hơn các sản phẩm khác có cùng công suất.

2, Tặng nguyên gói vận chuyển miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng!

3, Thời gian tối thiểu Việt An thực hiện bảo hành các dòng máy làm đá này là 1,5 năm. Trong thời gian này khi máy gặp lỗi kỹ thuật, sẽ được phía công ty Việt An sửa chữa miễn phí.

4, Trong vòng 1 tuần đầu sau khi mua thiết bị, quý khách hàng có thể gửi trả sản phẩm – để lấy sản phẩm mới hoặc nhận lại tiền nếu máy có bất cứ tính năng nào không đúng với những gì mà phía công ty chúng tôi đã cam kết!

Các thông tin khác về máy làm đá viên INOX VA3T, xin vui lòng gọi điện đến số 0943 41 41 41. Công ty rất vinh hạnh có cơ hội hợp tác với quý khách hàng!

Xem thêm bài viết chi tiết

 

 

Mặt bằng lắp đặt máy làm đá viên iNox VA3T

Để có thể lắp đặt hệ thống Máy làm đá viên iNox VA3T, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như hình ảnh chi tiết sau:

Mặt bằng lắp đặt máy đá từ 1 tấn đến 3 tấn

Mặt cắt khi lắp đặt Máy làm đá iNox VA3T:

Mặt cắt hệ thống máy đá từ 1 tấn đến 3 tấn

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

1. Kho lạnh: Thường sử dụng kho có kích thước Dài x Rộng x Cao = 2x2x2 m = 8m3, với dung tích này thì kho có thể chứa tối đa 2 tấn đá, đảm bảo vẫn có đá sử dụng trong trường hợp phải bảo trì máy, bị mất điện, tích trữ đá vào ban đêm hay tích đá trong ngày mưa.

2. Hệ thống đóng gói: Được sản xuất bằng inox tại nhà máy của Việt An, Hệ thống hỗ trợ người sử dụng thao tác nhanh, gọn và hiệu quả trong việc đóng đá thành từng túi, từng bao để phân phối cho khách hàng.

Hệ thống đóng gói của máy đá VA3T có kích thước Dài x Rộng = 950 x 1200 mm và có giá khoảng 15 triệu/bộ.

3. Hệ thống lọc nước: Với máy làm đá viên VA3T bạn sẽ cần hệ thống lọc nước có công suất từ 300 L/H trở lên. Có thể dùng hệ thống lọc nước tiệt khuẩn theo công nghệ Nano hay hệ thống lọc nước tinh khiết theo công nghệ RO để làm đá viên vì hai hệ thống này đều cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế.

Hệ thống lọc nước theo công nghệ Nano không có nước thải và giá thành rẻ thường có chi phí từ 15 triệu là đảm bảo nước cho máy đá VA3T chạy liên tục cả ngày.

Hệ thống lọc nước theo công nghệ RO thì có từ 50% nước thải trở lên, chi phí từ 30 triệu là có thể làm được.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi