share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

Máy Chiết Rót

Là loại máy công nghiệp hiện đại trên thị trường hiện nay, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Tự động tráng, rửa bình bằng nguồn nước tinh khiết ro, chiết rót nước và đóng bình tự động, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp iNox 304 độ bền trên 15 năm và vận hành bằng mạch điều khiển PLC tự động hoàn toàn.

Máy chiết rót tự động và bán tự động do Việt An cung cấp trực tiếp tới người dùng là những loại máy sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Không chỉ hoạt động độc lập, các loại máy chiết rót trên còn có thể đấu nối, lắp ráp với các  hệ thống tích hợp khác cho năng suất gấp 2 đến  3 lần so với trước đây.

Hệ thống được lập trình điều khiển với 3 công đoạn hoàn toàn tự động, khi sử dụng máy chiết rót loại này các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 2 đến 10 nhân công, và chỉ sau 1 năm bạn sẽ hoàn vốn mua máy mà lại đảm bảo được chất lượng nước uống...

Việt An cung cấp và phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động với công suất từ 100 đến 900 bình/giờ và 2000 đến 18000 chai/giờ. Với kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm thuận tiện trong việc lắp đặt, vận hành mà không tốn nhiều diện tích. Khung máy được làm bằng chất liệu cao cấp iNox 304 cho độ bền trên 15 năm.

Công ty Việt An vận chuyển, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. 

Đây là loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất của Mỹ với 3 công đoạn tự động giúp cho quá trình sản xuất nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy chiết rót đóng chai thông thường khác.

1. Máy sục rửa chai tự động: Tại đây với 12 đầu rửa tự động sẽ rửa sạch 2000 chai nhựa có đường kính từ ɸ 55- ɸ 100 và chiều cao từ 100-320mm trong 1 giờ.

2. Máy chiết rót tự động: Sau khi chai được sục rửa sạch sẽ bằng nước đã qua xử lý sẽ được chuyển đến hệ thống chiết rót, với 12 đầu chiết rót thích hợp với các loại chai nhựa có đường kính từ ɸ 55- ɸ100 và chiều cao từ 100-310mm. Trên hệ thống này sẽ có một motor điều chỉnh tốc độ để giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong sản xuất. Trung bình mỗi giờ máy sẽ chiết rót được 2000 chai nước.

3. Máy xoáy nắp tự động: Tại máy xoáy nắp với 1 đầu xoáy nắp tự động sẽ xoáy nắp vào chai nhựa có đường kính từ ɸ 55- ɸ 100 và chiều cao từ 100-310mm sau đó chai sẽ được chuyển đến các hệ thống tiếp theo.

Máy chiết bình tự động bao gồm 9 công đoạn liên tục, ưu điểm của chiếc máy này này là bạn tiết kiệm được hơn 10 nhân công. Hệ thống hoàn toàn khép kín, tự động nên chất lượng rất đảm bảo.

9 công đoạn của máy chiết bình tự động bao gồm:

Công đoạn 1: Rút nắp bình tự động

Công đoạn 2: Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động

Công đoạn 3: Máy tải bình tự động

Công đoạn 4+5+6: Tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động

Công đoạn 7: Máy tải nắp bình tự động

Công đoạn 8: Soi dị vật

Công đoạn 9: Co màng toàn thân bình

Công ty Việt An hiện nay đang cung cấp ra thị trường máy chiết rót đóng chai tự động và máy chiết rót đóng chai bán tự động, máy chiết rót đóng chai tự động được sản xuất theo công nghệ của hoa kỳ, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt An, máy chiết rót đóng chai bán tự động được Việt An sản xuất trong nước và phân phối toàn quốc.

Sản phẩm máy chiết rót đóng chai bán tự động của Việt An có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ inox, hệ thống đầu chiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu âu giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 3 lần thông thường, mỗi đầu chiết đều có van điểu tiết lưu lượng nước cấp vào như thế sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các chai được chiết vơi mức nước đều như nhau.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: đầu tiên nước tinh khiết sẽ được dẫn từ bồn chứa đến bơm inox, hệ thống bơm sẽ tạo áp khoảng 4kg/cm2 để tráng 12 vỏ chai một lúc, vỏ chai sạch này sau đó sẽ được để trong khay đựng 12 chai và chuyển sang bộ phận chiết rót, khi chiết đầy các chai nước sẽ được đóng nắp thủ công và dãn nhãn mác sau đó đóng thùng và đưa đến nơi tiêu thụ.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Công ty Cổ phần TMTH Việt An

Địa chỉ trụ sở: Nguyễn Hoàng Tôn, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tel: (+84) 04 37 589 222
       (+84) 08 62 566 411

Hotline: 0949.41.41.41

Email: [email protected]


Gọi