share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

Máy làm đá viên - Đạt chuẩn ISO 9001:2015

Là loại máy sản xuất đá viên tinh khiết công suất từ 60kg đến 100 tấn. Với nhiều công suất máy, kích thước đá khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Máy làm đá viên VA, USApec được làm bằng chất liệu Inox cao cấp SUS 304 cho độ bền lên tới 20 năm.

Máy được sản xuất theo công nghệ của Mỹ và loại máy đá tại việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm định và chứng nhận tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đánh giá...


Máy làm đá viên công nghiệpViệt An tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm, là doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam về sản xuất máy làm đá viên công nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ. Trong suốt những năm vừa qua, đội ngũ cán bộ và công nhân của Việt An không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cho ra đời những máy làm đá chất lượng và đã được xuất khẩu ra thị trường ASEAN. 

Được ứng dụng các công nghệ mới từ Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc ... những kỹ sư của Việt An đã không ngừng cải tiến để sản phẩm phù hợp với điều kiện nguồn nước, khí hậu cũng như nhu cầu sử dụng đá tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà máy sản xuất máy làm đá viên công nghiệp lớn Việt Nam tại KCN Quang Minh (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội). Ngoài ra Việt An còn xây dựng hệ thống cửa hàng, trung tâm bảo trì có mặt trên toàn quốc để cung cấp sản phẩm trực tiếp tới tận tay khách hàng.

Sản phẩm sử dụng những chất liệu cao như iNox SUS304, PE, hợp kim nhôm tấm... tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nâng cao độ bền tới 20 năm và đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ. (công suất từ 60kg đến 900kg) phù hợp với mọi nhu cầu.

        

Là loại máy sản xuất đá viên công suất nhỏ từ 60kg đến 900kg. Đây là loại máy thường sử dụng phổ biến trong gia đình, cơ quan, trường học, hộ kinh doanh nhỏ.

Ưu điểm của sản phẩm là tiêu thụ điện năng thấp, có nhiều công suất phù hợp (theo đúng thông số sản phẩm), kích thước máy nhỏ gọn được làm tinh xảo bằng chất liệu iNox 304 cao cấp. 

Loại máy đá dân dụng của Việt An bảo vệ môi trường nhờ sử dụng R22 tiêu chuẩn, công suất máy sản xuất theo đúng thực tế, giúp bảo vệ môi trường. Công suất sản xuất đúng theo thực tế không bị hao mòn như loại máy thường và tiết kiệm điện tới 45% so với loại máy thông thường

 

        

         


Máy sản xuất đá viên công suất dưới 10 tấn với kiểu dạng công nghiệp, thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt cần sử dụng ít không gian.  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy của Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 VA, USApec là các sản phẩm máy làm đá được thiết kế tối ưu, thuận tiện lắp ráp, vận chuyển và đặc biệt không yêu cầu diện tích lớn. Máy tiết kiệm đến  40% điện năng tiêu thụ so với công nghệ cũ.

Hệ thống điều khiền, được lập trình vận hành tự động ưu việt hiện nay. Chất liệu chết tạo bằng iNox cao cấp cho tuổi trọ trên 15 năm. 

 

       

      

Là loại máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ tại nhà máy của Việt An, được tối ưu phù hợp với điều khiện nguồn nước và thói quen đặc  trưng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất máy công nghiệp, lựa chọn Việt An để bạn có loại máy tối ưu.

Máy công nghệ với công suất từ 10 đến 50 tấn / ngày. Hệ thống điều khiển tự động không tiêu tốn nhân công lao động, kiểu dáng thiết kế công  nghệ thuận tiện lắp ráp, vận chuyển, bảo trì...

Sản phẩm được làm bằng chất liệu iNox cao cấp SUS 304 cao cấp, độ bền trên 15 năm. Với 8 kích thước đá quý khách có thể tùy chọn để phù  hợp với tình hình kinh doanh tại mỗi địa phương. Việt An hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Công ty Cổ phần TMTH Việt An

Địa chỉ trụ sở: Nguyễn Hoàng Tôn, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tel: (+84) 04 37 589 222
       (+84) 08 62 566 411

Hotline: 0949.41.41.41

Email: [email protected]


Gọi