share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Hướng Dẫn Sử Dụng

Việt An hướng dẫn quý khách sử dụng chiếc máy làm đá viên chi tiết, đơn giản nhất. Khi sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên tinh khiết, điều quan trọng đó là bạn cần nắm rõ cách sử dụng máy sao cho đảm bảo sản xuất đạt tiêu chuẩn và nhất là không gây hư hỏng cho máy móc trong quá trình sử dụng. Bài viết sau đây xin được hướng dẫn về cách sử dụng của loại máy sản xuất đá viên đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cách khởi động máy sản xuất đá viên 

Trước khi bắt đầu bật máy sản xuất đá viên và sử dụng bạn cần phải kiểm tra các bộ phận của máy để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt. Điều này cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo máy không bị hư hỏng có thể ảnh hưởng chất lượng của đá viên khi sản xuất ra:

  • Kiểm tra khay đá xem đã lắp đúng hướng hay chưa.

  • Nguồn nước cấp cho hệ thống máy sản xuất đá viên.

  • Ống nước thải.

  • Điện áp, cầu dao điện, cầu chì, ...

Máy làm đá viên dân dụng VA4500

Trước khi bắt đầu bật máy sản xuất đá viên tinh khiết và sử dụng bạn cần phải kiểm tra các bộ phận của máy

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các chi tiết trên bạn tiến hành khởi động máy sản xuất đá viên theo các thao tác sau: cắm điện --> bật công tắc cho máy chạy --> ấn nút khởi động. Khi máy chạy phải theo dõi để xem có vấn đề nào hay không, máy có chạy ổn định chưa và phần nước bơm cho đá có chảy đều không, các đèn tín hiệu sẽ tự động phát sáng, báo hiệu máy đang hoạt đông bình thường.

máy làm đá viên USApec VA15T

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các chi tiết trên bạn tiến hành khởi động máy sản xuất đá viên 

Cách tắt máy sản xuất đá viên

Thông thường máy có thể hoạt động liên tục nên chỉ trong trường hợp máy có vấn đề cần bảo hành, bảo trì bạn mới cần tắt...  việc này đã có nhân viên kỹ thuật ở nhà cung cấp thực hiện (cần chọn nhà cung cấp uy tín để được ưu đãi, không phải mất thêm chi phí này). Trường hợp khác là khi bạn muốn vệ sinh máy, sau khi tắt máy bạn có thể thực hiện viêc vệ sinh bằng cách lau sạch bụi bẩn bên ngoài máy, đường ống hoặc lưới lọc... 

Để tắt máy sản xuất đá viên, đầu tiên ấn tắt nút nguồn mặt trước máy, tắt công tắt (thường ở phía sau máy). Đối với các dòng máy hẹn giờ cách tắt máy có thể khác, chính vì thế bạn nên yêu cầu nhân viên lắp đặt hướng dẫn cách sử dụng thật cụ thể trước khi tiến hành để đảm bảo máy được hoạt động đúng kỹ thuật nhằm đem đến độ bền máy cao hơn.

Cám ơn quý khách đã đọc bài viết này. Nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp máy làm đá viên để phù hợp với thị trường hãy liên hệ với Việt An ngay nhé!

Gọi