share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hậu Giang

Dây chuyền lọc nước tại Hậu Giang hiện nay đang được ứng dụng tại một số trường học và có phản hồi rất tốt từ khách hàng. Hôm nay hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về dây chuyền lọc nước được ứng dụng tại trường học ở Hậu Giang như thế nào, lợi ích mà nó mang lại ra sao.

Tại sao cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hậu Giang

Vào cuối năm 2017, báo cáo của trung tâm quan trắc tài nguyên môi trường tỉnh Hậu Giang đi khảo sát nguồn nước tại một số kênh rạch trên địa bàn tỉnh thì nhận được kết quả về nguồn nước đang bị ảnh hưởng ô nhiễm và có diễn biến phức tạp. Tại một số nơi của Hậu Giang do chất hữu cơ và chất thải vi sinh tác động nên trong nước có chứa một vài chất gây hại như sắt, TSS, N-NH4+ đã vượt quá giới hạn cho phép.

Thêm nữa, tại trường học là nơi tập trung nhiều học sinh - tương lai của đất nước, vì thế việc đảm bảo vệ sinh nguồn nước là điều hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các em.

Dây chuyền lọc nước tại Hậu Giang có ưu điểm gì?

 • Với việc lắp đặt dây chuyền lọc nước sẽ mang đến nguồn nước sạch cho mọi người, ngăn chặn những tác động gây hại đến và tấn công đến sức khỏe con người.
 • Tại trường học của Hậu Giang hiện nay có sử dụng nước uống đóng bình, tuy có nhãn mác nhưng hầu hết chưa có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được cấp bởi cơ quan chức năng.
 • Một số trường có lắp hệ thống lọc nước, nhưng công suất lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của học sinh và cán bộ công nhân viên trong trường.

Vì thế việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hậu Giang ở trường học là điều hết sức cần thiết.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-hậu-giang

Vì sao nên chọn lựa dây chuyền lọc nước của Việt An

 • Có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước sạch trên cả nước và nhận được sự tin dùng của khách hàng.
 • Công suất lọc nước ổn định, ngoài việc đáp ứng lượng nước cho các trường học còn có thể hoạt động để giải quyết nước uống sạch tinh khiết cho nhiều khu công nghiệp với lượng lớn công nhân.
 • Việt An đã được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng nước của Mỹ AAMI (Association for the Advancement of Medical Instrumentation) về yêu cầu nước sạch theo tiêu chuẩn.
 • Nước lọc xong có thể dùng luôn mà không cần đun sôi

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước của Việt An

 • Khách hàng để lại thông tin để Việt An có thể liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn thông tin qua 2 cách
 • Số hotline: 19006013
 • Để lại thông tin tư vấn ngay TẠI ĐÂY
 • Nhân viên kỹ thuận của Việt An sau khi nhận thông tin sẽ đến tại Hậu Giang để khảo sát và đưa ra phương án lắp đặt tốt.
 • Quá trình lắp đặt và di chuyển được Việt An miễn phí cho khách hàng. Được lắp đặt theo tiêu chuẩn quy định và thời gian được ghi nhận theo hợp đồng.

Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An

Tùy thuộc vào mỗi thời điểm Việt An sẽ có chính sách khuyến mại tốt cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi thì bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt.

Hiện nay thời gian Việt An bảo hành giành cho khách hàng có thể lên tới 24 tháng. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong hợp đồng.

Viêt An hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển cho 64 tỉnh thành trên toàn quốc khi lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước. Ví dụ dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ

Sơ lược về công ty cổ phần thương mại Việt An

Công ty được thành lập với ngành nghề kinh doanh về thiết bị lọc nước với tên gọi là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An. Hoạt động trong lĩnh vực máy lọc nước và sản xuất nước sạch tinh khiết đóng bình từ những năm 2008, trải qua gần 10 năm thương hiệu Việt An đã và đang khẳng định sự chất lượng với khách hàng.

Nhiều năm liền nhận được bằng khen, giấy khen. Điển hình như năm 2015 nhận được giấy chứng nhận ’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

Gọi