share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ chất lượng cao

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa trên địa bàn tỉnh Cần Thơ kép theo là ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng. Vì thế việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ để đảm bảo nguồn nước sạch cho ngươi dân là vô cùng quan trọng. Quy trình lắp đặt và chi phí cho hệ thống lọc nước này là bao nhiêu, cùng các bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Lý do cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ cho các khu công nghiệp?

Theo ước tính tại Cần thơ có trên dưới 15 khu công nghiệp, với số lượng công nhân lên đến 32.000 người. Với số lượng người như vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch là vô cùng lớn. Câu hỏi đặt ra rằng đâu sẽ là phương pháp để cung cấp nước cho nguồn nhân công dồi dào như vậy?

Giải pháp trước mắt tại Cần thơ vẫn sử dụng là mua sản phẩm bình nước tại các cơ sở lọc nước. Tuy nhiên với số lượng cực lớn như vậy, về lâu dài sẽ rất tốn kém chi phí, không tiện lợi mà chất lượng lại chưa được kiểm duyệt.

Chính vì vậy, lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ chính là giải pháp tối ưu cho các khu công nghiệp, vừa tiết kiệm tối đa chi phí lại đảm bảo được nguồn nước sạch cung cấp cho công nhân sử dụng. 

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ cho các khu công nghiệp

Thứ nhất: Với cơ chế làm việc thông minh, sử dụng dây chuyền lọc nước sẽ loại bỏ 100% tạp chất, lắng cặn có hại, đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe công nhân.  

Thứ hai: Hoàn toàn tiết kiệm chi phí. Bởi so với việc mua nước đóng bình có sẵn cho số lượng công nhân lớn, thì lắp đặt dây chuyền lọc nước về lâu dài sẽ có lợi hơn rất nhiều

Thứ ba: Tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài: Dây chuyền lọc nước được sản xuất trên công nghệ thông minh, hệ thống hoàn toàn tự động. Theo ước tính 1 dây chuyền có tuổi thọ ít là 10 năm.

Với những ưu điểm nổi trội lên, lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ cho các khu công nghiệp chính là giải pháp thông minh!

Thương hiệu lắp đặt dây chuyền lọc nước nên lựa chọn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị lọc nước, Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn đem đến tay người sử dụng chất lượng sản phẩm tốt, hợp lý hơn cả.

4 lý do nên lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An

  • Dây chuyền lọc nước Việt An sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, dễ dàng loại bỏ 100% tạp chất cũng như độc tố có hại cho sức khỏe con người như canxi, mangan, clo…
  • Qua dây chuyền lọc nước Việt An, nguồn nước có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi – vô cùng tiện lợi.
  • Dây chuyền lọc nước Việt An với với công năng phù hợp cho từng nhu cầu: từ nguồn nước vừa phải đến nguồn nước cực lớn.
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Mỹ, được Bộ Y Tế cấp phép ban hành.
  • Chất lượng tốt đi kèm với chế độ bảo hành trong 1 năm và chăm sóc thiết bị trong 14 năm tiếp theo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Việt An sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mỗi khâu vận chuyển, lắp đặt cũng như kiểm tra thường xuyên.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (Xem thêm dây chuyền lọc nước tại Bình Dương của Việt An)

Quy trình lắp dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ cho các khu công nghiệp

Để hiểu hơn về quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây, Việt An sẽ giải đáp nhưng thắc mắc mà quý khách hàng băn khoăn.

Nhân viên kỹ thuật tại Việt An sẽ trực tiếp đến khu công nghiệp tại Cần Thơ để khảo sát để đưa ra giải pháp hợp lý!

Khi nắm được tình trạng cụ thể, Việt An sẽ tiến hành thiết kế, vận chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước theo đúng quy trình!

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng tìm được giải pháp tối ưu cho nguồn nước ở khu công nghiệp tại Cần Thơ! Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách liên hệ HOTLINE: 19006013

Gọi