share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng

Tại TP.Đà Nẵng, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động, việc đảm bảo nguồn nước sạch đang là vấn đề bức thiết. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng liệu có là phương án tối ưu . Mời các bạn theo dõi những thông tin dươi đây.

Đà Nẵng- Thành phố có nhu cầu nước sạch bức thiết hiện nay

Là một trong ba thành phố trọng điểm của Việt Nam, với số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng nước sạch ở Đà Nẵng là vô cùng cấp thiết.

Trước đây, đa phần nguồn cung ứng nước cho dân cư thành phố là từ nguồn nước tự nhiên và nước máy. Tuy nhiên nguồn nước này đang bị đe dọa nhiễm bẩn từ rác thải sinh hoạt, sản xuất và y tế từ các trung tâm, khu dân cư lớn. Hơn nữa, việc sử dụng phương pháp lọc thủ công cũng không hề đảm bảo về chất lượng nguồn nước. Việc nhiễm khuẩn hay còn tồn dư hàm lượng kim loại lớn vẫn là vấn đề đáng lo ngại hiện nay.

Dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng mang lại những ưu điểm gì?

Trong thực trạng nước nhiễm bẩn như hiện nay, sử dụng dây chuyền lọc nước là một nhu cầu tất yếu. Dây chuyền lọc nước sẽ đảm bảo nguồn nước sạch, không tạp chất hay kim loại nặng, rất tốt cho sức khỏe con người.

Chi phí bỏ ra cho việc lắp đặt dây chuyền lọc nước ban đầu không hề lớn so với nhu cầu sử dụng về sau. Đặc biệt đối với các cơ quan, trường học, khu chung cư với dân cư đông đúc, một dây chuyền lọc nước hiện đại là phương pháp tiết kiệm lâu dài và bền vững.

Sử dụng dây chuyền lọc nước tiết kiệm về mặt nhân lực, mang đến chất lượng cao hơn với nguồn chi phí thấp hơn.

Tại sao Việt An luôn là lựa chọn về dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng?

Hiện nay, các công ty trong nước vẫn đang phân phối những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu từ Trung Quốc và Đài Loan. Những hệ thống lọc nước này gây bất tiện khi thay thế phụ kiện hoặc bảo hành. Do vậy, quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo về quy trình sử dụng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất dây chuyền lọc nước tại thị trường Việt Nam, Việt An luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến với mức giá vô cùng ưu đãi.

Ngoài chứng chỉ tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, Việt An đã tự khẳng định được vị thế của mình với nhiều chứng nhận thương hiệu cũng như nguồn khách hàng lớn trong và ngoài nước. Việt An đã vinh dự nhận được giải thưởng Huy chương Vàng Việt Nam chất lượng cao trong lĩnh vực nước uống đóng bình và dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Khi sử dụng dây dịch vụ của Việt An, quý khách sẽ được hưởng một năm bảo hành và 14 năm bảo trì sản phẩm, với bất kì dây chuyền lọc nước nào. Những sản phẩm của Việt An luôn có sẵn và được nhân viên sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tới quý khách trong thời gian ngắn .

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng của Việt An

Khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại các khu công nghiệp và khu dân cư tại Đà Nẵng, quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin qua hệ thống tư vấn TẠI ĐÂY và đội ngũ hỗ trợ của Việt An sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm có thể nhằm cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về các sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật của Việt An sẽ được phân phối đến quý khách hàng để khảo sát thực địa, tư vấn thêm về vị trí lắp đặt dây chuyền lọc nước cũng như hướng dẫn cách vận hành và sử dụng dây chuyền lọc nước.

Việt An sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước theo đúng tiêu chuẩn đã được thống trong hợp đồng giữa quý khách hàng và công ty với mức phí phát sinh thấp . Xem thêm dây chuyền lọc nước tại Hà Nội để hiểu hơn về quy trình

Với những ưu điểm trên, tin chắc rằng lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đà Nẵng luôn là lựa chọn tốt đến khách hàng. Ngoài ra, Việt An còn cung cấp dịch vụ tại tất cả tỉnh thành trong nước với những ưu đãi hấp dẫn .

Chúng tôi mong muốn sẽ hợp tác với quý khách vào thời gian sớm !

Gọi