share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Vì sao cần phải lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng?

Hiện nay các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng phần lớn vẫn sử dụng nước đóng bình sẵn để phục vụ các thầy cô giáo và học sinh. Tuy nhiên nước đóng bình chưa chắc đã đảm bảo được an toàn mà lại có chi phí cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng để xem liệu dự án này có đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc sử dụng nước đóng bình không nhé!

day-chuyen-loc-nuoc-tai-soc-trang.jpg

Tại sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng, đặc biệt là các trường mầm non?

Hiện nay hầu hết các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đều có chương trình học bán trú, ăn trưa tại trường cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy ngoài công tác giảng dạy thì việc cung cấp bữa ăn, nấu ăn cho trẻ cũng được chính quyền cũng như người dân hết sức quan tâm.

Các trường mầm non hiện nay đều sử dụng nước đóng bình để nấu cho các cháu. Tuy nhiên việc sử dụng nước đóng bình có một số nhược điểm sau:

 • Giá cả đắt dẫn đến chi phí sử dụng nước của trẻ cũng tăng cao
 • Các cô nuôi phải thường xuyên cắt nắp bình nước để đổ nước vào nấu hoặc để rửa thực phẩm làm tốn nhiều thời gian, mất công sức. Nếu lắp dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng thì hoàn toàn không mất công thế này.
 • Với số lượng trẻ lớn cần tích trữ một lượng lớn bình nước gây tốn diện tích, mất người coi sóc vì nếu không trông coi có thể làm mất mát hoặc kẻ gian trà trộn đầu độc vào các bình nước.
 • Chất lượng nước không được đảm bảo, có thể nước chưa sạch hoặc nước đã được lọc sạch nhưng vỏ bình chứa lại không đảm bảo.

>>> Việc lắp đặt hệ thống lọc nước trong các trường mầm non là khả thi, giúp tiết kiệm công sức, tiền bạc của nhà trường và phụ huynh học sinh. Đồng thời đảm bảo một môi trường lành mạnh, an toàn cho các em nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng cho các trường mầm non

 • Nguồn nước được đảm bảo vì đã được lọc sạch thông qua dây chuyền lọc tiên tiến, hiện đại của Việt An.
 • Nước được sử dụng trực tiếp cho học sinh và giáo viên mà không qua bất cứ khâu trung gian, mô giới nào hết.
 • Không cần dự trữ nước, trông coi nước bởi nước sẽ được chia thành các đường ống dẫn đến vị trí cần lấy nước, vừa sạch sẽ lại không mất công trông coi.
 • Tiết kiệm tiền bạc, chi phí cho nhà trường cũng như cho học sinh.

Để thấy được vì sao sử dụng dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng của Việt An lại tiết kiệm hơn hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản sau:

Giả sử một trường mầm non có 1.000 học sinh. Mỗi cháu đóng 10.000 tiền nước/tháng ( mỗi cháu dùng hết một bình/tháng) => Số tiền nước phải bỏ ra để mua nước đóng bình là 10.000.0000 đ. Như vậy 1 năm học ( 9 tháng) là: 90.000.000 đồng.

Trong khi đó nếu lắp đặt dây chuyền lọc nước của Việt An khách hàng chỉ phải chi từ 60.000.000 cho đến 90.000.000 mà lại sử dụng được mãi mãi. Như vậy, nhà trường chỉ cần thu của phụ huynh một năm là đủ chi phí lắp đặt, còn từ các năm sau chỉ cần thu thêm một chút tiền điện để phục vụ việc lọc nước, giảm bớt nhiều chi phí cho phụ huynh.

Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước này vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng của Việt An

 • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những đơn vị top, chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước,... tại Việt Nam.
 • Việt An được thành lập từ năm 2008. Ban đầu công ty chỉ chuyên nhập các thiết bị lọc nước. Sau đó nhận thấy được tiềm năng cũng như nhu cầu của thị trường, Việt An đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị để sản xuất hệ thống lọc nước, phục vụ cho nhiều đơn vị, công trình.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-soc-trang-1.jpg

Dự án lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng của Việt An

 • Hệ thống lọc nước của Việt An được lắp đặt dựa trên công nghệ lọc nước RO, thẩm thấu ngược, loại bỏ đến 99% các chất rắn gây độc hại cũng như mầm bệnh, vi khuẩn, vi trùng có trong nước.
 • Dây chuyền lọc nước của Việt An có thể lọc sạch toàn bộ các nguồn nước, dù là nước nhiễm sắt, nhiễm chì, asen, nhiễm canxi,…
 • Việt An sẽ lắp đặt miễn phí từ A-Z cho khách hàng, test thử nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng, tư vấn lắp đặt hệ thống ống dẫn nước sao cho phù hợp với nhà trường.
 • Bảo hành lên đến 10 năm, miễn phí sửa chữa trong thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tại Sóc Trăng khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An - Hotline: 0984.84.41.41

Gọi