share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Dây chuyền lọc nước tại Bình Định chất lượng tốt

Hiện nay có nhiều trường học ở Bình Định đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm các loại phèn, kim loại nặng hay đá vôi. Vì thê, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bình Định đang là vấn đề cần phải thực hiện ngay.

Một trong những công ty chuyên về dây chuyền lọc nước được tin dùng, có nhiều uy tín hiện nay là công ty cổ phần Việt An.

Lợi ích của dây chuyền lọc nước tại Bình Định mang lại và tại sao các sản phẩm của Việt An lại được tin dùng như vậy?

Sau khi lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước Việt An, nguồn nước đầu vào được xử lý triệt để bằng cách lọc cặn, khử phèn, trung hòa độ PH. Đảm bảo các chỉ số về các chất kim loại năng, các chất hóa học và các vi khuẩn không an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nước được tinh chết bằng công nghệ lọc RO với màng thẩm thấu ngược giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước sau khi lọc.

Dây chuyền lọc nước Việt An được nhiều công ty lớn tin dùng

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước Việt An 

  • Toàn bộ dây chuyền lọc nước sẽ được vận hành hoàn toàn tự động nhờ các lắp đặt các van điều khiển điện tử thông minh. Cùng với đó là bộ đồng hồ đo lưu lượng, giúp hệ thống tự động ngắt mở tránh trường hợp tiêu tốn điện năng và không an toàn khi gặp sự cố.
  • Tuổi thọ của mỗi dây chuyền lọc nước tại Bình Định có thể lên đến 20 năm nhờ được làm từ những chất liệu tốt như composite hay inox.
  • Không hề sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nên chi phí vận hành phải chăng và không gây hại cho môi trường.
  • Trong lịch sử thành lập và phát triển Việt An luôn muốn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích.
  • Luôn giữ thái độ gần gũi, thân thiện, tác phong chuyên nghiệp, đem đến công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt và chế độ bảo hành ưu đãi dây chuyền lọc nước tại Bình Định của Việt An 

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bình Định

Khi nhận được thông tin muốn tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Việt An, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Trước khi lắp đặt công ty sẽ cử một số kĩ sư đến trực tiếp tại Bình Định để tìm hiểu về nguồn nước cũng như đem mẫu nước về phân tích, xử lý.

Dây chuyền lọc nước Việt An được lắp đặt và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt sẽ cho chạy thử và kiểm tra lượng nước đầu ra xem đã đạt yêu cầu chưa.

Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24

Chế độ bảo hành, ưu đãi

  • Hiện nay công ty đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như miễn phí lắp đặt, vận chuyển, hay giảm giá những phụ kiện kèm theo.
  • Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng tùy thuộc vào hợp đồng của quý khách hàng với Việt An.
    Cùng với đó công ty sẽ cho nhân viên bảo dưỡng máy móc định kì cho khách hàng.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên khắp 64 tỉnh thành toàn quốc. Tham khảo tại đây ưu đãi của khách hàng khi lắp đặt dây chuyển lọc nước tại Đồng Tháp

Dây chuyền lọc nước Việt An có nhiều loại công suất, giá thành khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng, các bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ https://locnuocvietan.vn/day-chuyen-loc-nuoc-tai-nghe-an/. Hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 19006013 để được tư vấn và lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bình Định nhé.

Gọi