share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Hỗ trợ lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp

Ngày nay tại các khu công nghiệp lớn ở tỉnh Đồng Tháp và các địa phương xung quanh đều có vấn đề thiếu thốn nguồn nước sạch. Dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp sẽ giúp người dân giải quyết phần nào vấn đề này khi có thể cung cấp nguồn nước tinh khiết, có thể uống ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các bệnh viện, nhà máy, trường học hoặc nhu cầu kinh doanh nước lọc tinh khiết.

Để chọn được dây chuyền lọc nước phù hợp, đảm bảo chất lượng nước sử dụng các bạn hãy đến với công ty cổ phần Việt An. Các sản phẩm của Việt An luôn mang lại chất lượng và lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-dong-thap-1

Dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp của Việt An có những ưu điểm gì ?

  • Là hệ thống các dây chuyền lọc nước tinh khiết RO có tính năng thông minh, tự động vận hành giúp người sử dụng tiết kiệm được nhân lực và hạn chế tối đa sai sót ở khâu điều khiển.
  • Bộ xử lý thông minh giúp khách hàng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tránh được những sự cố khi tắc nguồn nước hay điện yếu, quá trình lọc không bị ngắt quãng và dừng đột ngột.
  • Toàn bộ hệ thống lọc và bình chứa nước được làm bằng chất liệu Inox sus 304 nên có độ bền rất cao, sử dụng được lâu dài rất phù hợp với đặc điểm thời tiết và tính chất nguồn nước tại Đồng Tháp nói riêng và Việt Nam nói chung.
Để tư vấn lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0984.84.41.41 hoặc để lại thông tin liên hệ [TẠI ĐÂY] để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ bạn một cách tốt! Hân hạnh phục vụ!

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Việt An khi muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp?

Khi nguồn nước được bảo đảm, người dân sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ung thư, mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trí óc của trẻ nhỏ hay sức khỏe của các công nhân đang làm việc trong nhà máy.

Với quá trình hoạt động gần chục năm trong nghề, dây chuyền lọc nước của Việt An nhiều lần dành được các giải thưởng và danh hiệu do nhà nước trao tặng. Điển hình như giải thưởng ‘’Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015" , hay nhận được kỉ niệm chương của chủ tịch nước.

Không chỉ riêng Đồng Tháp sử dụng dây chuyền lọc nước của chúng tôi mà còn có rất nhiều công ty sản xuất lớn trên địa bàn cả nước tin dùng sản phẩm của Việt An, trong số đó phải kể đến các công ty là khách hàng tiêu biểu như: công ty diana Bắc Ninh, Vinamilk Tuyên Quang, công ty Shinhan Vina, công ty Lusun Sài Gòn ...

Một trong những khách hàng tiêu biểu của Việt An.

Giá thành và công suất lọc của các dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp của Việt An rất đa dạng và phong phú

  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1800 lít/h – Van cơ: 159.000.000
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 2000 lít/h – Van cơ: 179.000.000
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 5000 lít/h – Van cơ: 409.000.000
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox 300 lít/h – autovan: 78.900.000
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox 400 lít/h – autovan: 84.900.000

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác, để biết cụ thể thì khách hàng có thể liên hệ với Việt An để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-dong-thap

Việt An còn rất được lòng khách hàng vì những ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành hợp lý khi có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước.

Mỗi sản phẩm sẽ được bảo hành trọn vẹn trong thời gian một năm và thường xuyên được các nhân viên kiểm tra, bảo trì chu đáo. Bên cạnh đó khi mua kèm theo những phụ kiện, phía bên công ty sẽ giảm giá tối ưu nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để có được lượng nước sạch đảm bảo chất lượng cho các công nhân viên tại những công ty, xí nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp thì việc cần làm lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Tháp là rất cần thiết. Các bạn hãy gọi ngay đường dây nóng của Việt An để được tư vấn và hỗ trợ nhé: 0984.84.41.41

Hân hạnh phục vụ!

Gọi