share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Việt An cung cấp dây chuyền lọc nước cho dự án trạm cấp nước sạch Phú Mãn Công suất 14m3/h

Phú Mãn là một xã thuộc huyện Quốc Oai, ngoại thành Hà Nội. Xã có diện tích 9,05 km², dân số khoảng gần 2000 dân, mật độ dân số đạt 192 người/km². Xã Phú Mãn có tổng số diện tích theo km2 đất phù hợp với nhiều loại cây trồng công nghiệp, cây ăn quả và phát triển chăn nuôi tập chung và phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, có hệ thống giao thông liên xã thuận lợi, giáp với quốc lộ nối với trung tâm thủ đô nên thuận tiện cho tiêu thụ sản phẩm, có nguồn tài nguyên khoáng sản chủ yếu là các mỏ đá phục vụ xây dựng. Đây đều là những ngành sản xuất đòi hỏi phải có một lượng lớn nước sạch để phục vụ sinh hoạt và tưới tiêu. 
Chính vì những thành tích nổi bật trong lĩnh vực xử lý nước của Việt An mà năm 2016 Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được chọn là đơn vị thi công dự án xây dựng trạm cấp nước sạch Phú Mãn để cấp nước sạch cho người dân nơi đây.
Trạm cấp nước xã Phú Mãn được đưa vào hoạt động tháng 2 năm 2017 với công suất 14m3/h sẽ đáp ứng đủ nhu cầu nước sạch đảm bảo chất lượng cho người dân trong sinh hoạt và sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện cho xã Phú Mãn phát triển kinh tế xã hội.
Với quy trình xử lý nước của Việt An, nước thô được bơm trực tiếp từ giếng khoan tới tháp cao tải để loại bỏ sắt 2 và khí CO2 có trong nước, sau đó sẽ vào ngăn tiếp xúc phản ứng, do cấu tạo hình học của ngăn, nước thô di chuyển theo đường ziczắc. Quá trình di chuyển như vậy sẽ hoà trộn đều nước thô và tăng diện tích tiếp xúc với không khí dẫn đến tăng hiệu quả xử lý sắt. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể lọc nhằm loại bỏ triệt để các cặn còn lại trong nước từ bể tiếp xúc sang và khử mn nhờ lớp oxit mangan trên bề mặt cát lọc. Tiếp đó, một bể chứa nước sạch có dung tích 100 m3 sẽ chứa nước đã xử lý và nước đã qua khâu lọc thô.
✪ Phú Mãn là một xã thuộc huyện Quốc Oai, ngoại thành Hà Nội. Xã có diện tích 9,05 km², dân số khoảng gần 2000 dân, mật độ dân số đạt 192 người/km². Xã Phú Mãn có tổng số diện tích theo km2 đất phù hợp với nhiều loại cây trồng công nghiệp, cây ăn quả và phát triển chăn nuôi tập chung và phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, có hệ thống giao thông liên xã thuận lợi, giáp với quốc lộ nối với trung tâm thủ đô nên thuận tiện cho tiêu thụ sản phẩm, có nguồn tài nguyên khoáng sản chủ yếu là các mỏ đá phục vụ xây dựng. Đây đều là những ngành sản xuất đòi hỏi phải có một lượng lớn nước sạch để phục vụ sinh hoạt và tưới tiêu. 
✪ Chính vì những thành tích nổi bật trong lĩnh vực xử lý nước của Việt An mà năm 2016 Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được chọn là đơn vị thi công dự án xây dựng trạm cấp nước sạch Phú Mãn để cấp nước sạch cho người dân nơi đây.
✪ Trạm cấp nước xã Phú Mãn được đưa vào hoạt động tháng 2 năm 2017 với công suất 14m3/h sẽ đáp ứng đủ nhu cầu nước sạch đảm bảo chất lượng cho người dân trong sinh hoạt và sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện cho xã Phú Mãn phát triển kinh tế xã hội.
✪ Với quy trình xử lý nước của Việt An, nước thô được bơm trực tiếp từ giếng khoan tới tháp cao tải để loại bỏ sắt 2 và khí CO2 có trong nước, sau đó sẽ vào ngăn tiếp xúc phản ứng, do cấu tạo hình học của ngăn, nước thô di chuyển theo đường ziczắc. Quá trình di chuyển như vậy sẽ hoà trộn đều nước thô và tăng diện tích tiếp xúc với không khí dẫn đến tăng hiệu quả xử lý sắt. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể lọc nhằm loại bỏ triệt để các cặn còn lại trong nước từ bể tiếp xúc sang và khử mn nhờ lớp oxit mangan trên bề mặt cát lọc. Tiếp đó, một bể chứa nước sạch có dung tích 100 m3 sẽ chứa nước đã xử lý và nước đã qua khâu lọc thô.

Gọi