share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ - Những điều bạn chưa biết

Máy lọc nước là sản phẩm ngày càng phổ biến với các hộ gia đình. Để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, một vấn đề vô cùng cần thiết là lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ. Chỉ với số vốn đầu tư chưa tới 100 triệu đồng, bạn đã có thể lắp ngay một dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ vô cùng an toàn và đáp ứng yêu cầu công việc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về lĩnh vực này.

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ đảm bảo chất lượng

 • Hiện nay, đa số các hộ gia đình, bệnh viện, trường học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ chủ yếu sử dụng nước giếng khoan. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ cần chọn hệ thống lọc nước RO với công nghệ vô cùng hiện đại được cấu tạo từ 5 hệ thống lọc: lọc thô, lọc cacbon, làm mềm nước, tiền xử lý, lọc vi sinh.
 • Mỗi cơ chế lọc đảm nhận một nhiệm vụ riêng giúp cả hệ thống làm việc liên tục, nhịp nhàng.
 • Hiệu suất của hệ thống dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ cần đảm bảo thường sử dụng là 250l/h. Đây là mức hợp lý để quá trình hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


Vậy dây chuyền lọc nước này hoạt động như thế nào? Đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của nó:

 • Đầu tiên, nguồn nước bạn cần lọc được đưa qua lõi lọc số thứ 1. Tại đây, nước được gạn bỏ bùn, đất, rỉ,…và các tạp chất còn đọng trong nước.
 • Tiếp theo, khi đến lõi số thứ 2, với cấu tạo chứa than hoạt tính, nước được hấp thụ lại những chất có hại. Qua lõi lọc này, nước trong và giữ được vị ngọt tự nhiên vốn có.
 • Lõi lọc số thứ 3 lọc lại tạp chất một lần nữa, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những hợp chất có hại và đẩy sang màng lọc RO (lõi số 4). Đây là loại màng lọc được sản xuất theo công nghệ nước ngoài, có khả năng thẩm thấu ngược và chịu áp lực lớn, đẩy các chất thải ra ngoài và giữ lại nguồn nước tinh khiết. Hiệu quả của cả hệ thống lọc phụ thuộc tất vào màng lọc này.
 • Cuối cùng, khi nước đảm bảo sạch sẽ được khử mùi, diệt khuẩn, tạo màu và cân bằng lại độ pH ở lõi số 5 này.
  Một sự lựa chọn bạn cần lưu ý đó là dây chuyền lọc nước Việt An.

2. Vì sao cần chọn dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ do Công ty Việt An phân phối?


Các lý do nên lựa chọn Việt An:

Việt An là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước. Nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, Việt An luôn đưa tới cho người tiêu dùng sản phẩm và quyền lợi tốt.

 • Công nghệ: đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế: cấu tạo thông minh và phù hợp với nhiều nguồn nước khó lọc. Hệ thống màng lọc RO loại bỏ tới 99% vi khuẩn, tạp chất và các yếu tố hóa học có hại cho sức khỏe con người.
 • Công suất: phù hợp đủ với khả năng sử dụng nước của người sử dụng. Không gây thiếu nước cũng không gây lãng phí, thuận lợi cho nhiều công trình công cộng.
 • Lắp đặt và vận hành: vô cùng đơn giản bởi kích thước nhỏ gọn, có hệ thống cảnh báo khi xảy ra sự cố cần sửa chữa. Điều này vô cùng an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.
 • Giá cả: Nếu các sản phẩm lọc nước khác với tiêu chuẩn đảm bảo sẽ có mức giá rất cao, Việt An cung cấp quy trình lắp đặt từ đầu tới cuối với mức giá vô cùng hợp lý. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả công việc là lợi thế khi sử dụng hệ thống này.

3. Quyền lợi của bạn khi chọn Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Phú Thọ

Hệ thống chăm sóc khách hàng tối ưu hóa: đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, Việt An đã là đối tác với nhiều công ty lớn. Để nhận được tư vấn nhanh chóng và chi tiết dây chuyền lọc nước tại các tỉnh thành, khách hàng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY

Bảo hành và miễn phí lắp đặt, phí vận chuyển cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại Phú Thọ và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Vĩnh Phúc, Hà Giang hay Cà Mau

Vô số ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn, nhanh chóng để lại số điện thoại để được hỗ trợ ngay hôm nay. Việt An – Niềm tin của khách hàng!

Gọi