share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh vốn là vùng đất thường xuyên phải gánh chịu nhiều thiên tai, bão lũ vì thế nguồn nước thường xuyên bị nhiễm bẩn và phèn chua. Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Tĩnh chính là giải pháp tốt lúc này để đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch cho người dân. Cùng tìm hiểu hệ thống lọc nước tinh khiết của Việt An qua những thông tin dưới đây. 

Trong một số trường học, giáo viên phải sử dụng chính nguồn nước ô nhiễm đó để đun lên cho học sinh uống hoặc sử dụng nước đóng bình tại các cơ sở sản xuất không uy tín. Vậy, vấn đề đặt ra là: liệu nguồn nước ấy có đảm bảo không gây nguy hại gì tới sức khoẻ của học sinh cũng như chính giáo viên trong trường?

Như chúng ta đã biết, nguồn nước ô nhiễm sẽ tạo điều kiện cho mầm mống dịch bệnh có cơ hội lây lan, phát triển. Theo EPA, lượng chì trong nước có thể làm gia tăng tình trạng rối loạn ở trẻ em.

Để giải quyết triệt để vấn đề này thì giải pháp tối ưu chính là sử dụng dây chuyền lọc nước tại các trường học ở Hà Tĩnh.

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Hà Tĩnh của Việt An như thế nào?

  • Mang lại nguồn nước sạch, có độ tinh khiết cao, loại bỏ được 99,99% vi khuẩn, virus, tạp chất có hại và các ion kim loại nặng. Từ đó đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho các em học sinh và giáo viên trong trường.
  • So với việc sử dụng nước đóng bình, sử dụng dây chuyền lọc nước sẽ giúp nhà trường tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, đồng thời đảm bảo được chất lượng nguồn nước mà mình sử dụng.

Sử dụng dây chuyền lọc nước để đem lại nguồn nước sạch.

Vì sao bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tại Hà Tĩnh của công ty Việt An mà không phải đơn vị khác?

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và các kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng bộ máy quản lý khoa học, hiệu quả, chúng tôi luôn chú trọng vào việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng của các sản phẩm, mang tới cho các bạn những sản phẩm với chất lượng vàng.

Hệ thống lọc nước RO mà Việt An sử dụng được áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến, mang đến một nguồn nước tinh khiết, loại bỏ đến 99,99% vi rút, vi khuẩn, những độc tố, tạp chất có hại cho sức khoẻ con người.

Dây chuyền lọc nước tại Hà Tĩnh của Việt An được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 mới và ưu việt hiện nay.

Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, Việt An đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào như: nhận giải " Doanh nhân, doanh nghiệp của năm" vào năm 2016. Đứng thứ 9 trên 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào năm 2015. Đạt Cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết năm 2009,...

Hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An gồm các loại: LỌC NƯỚC COMPOSITE - AUTOVAN, LỌC NƯỚC COMPOSITE - VAN CƠ, LỌC NƯỚC INOX - AUTOVAN, LỌC NƯỚC INOX - VAN CƠ. Để tham khảo chi tiết và giá thành của từng loại, các bạn vui lòng truy cập: công ty cổ phần TMTH Việt An

Dây chuyền lọc nước Composite

 Chế độ bảo hành và ưu đãi khi sử dụng lắp đặt dây chuyền hệ thống của Việt An

Tại mỗi thời điểm định, Việt An luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy để biết rõ những ưu đãi tại thời điểm lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Việt An qua link: tư vấn miễn phí 24/24

Chế độ bảo hành: Dây chuyền lọc nước mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ được bảo hành miễn phí lên đến 1 năm.

Ngoài ra, Việt An cũng hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Để hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt và ưu đãi các bạn có thể xem trước bài phân tích dây chuyền lắp đặt hệ thống lọc nước tại Tuyên Quang.

Quy trình lắp đặt

  • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại theo thông tin mà bạn để lại để giải đáp, tư vấn những thắc mắc và vấn đề mà bạn gặp phải.
  • Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống trường học của bạn tại Hà Tĩnh để tiến hành khảo sát thực tế, xác định vị trí lắp đặt hợp lý , hướng dẫn trường học quy trình mang nước đi kiểm tra, đưa ra những phương án cho từng trường hợp cũng như hệ thống phù hợp .
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thiết kế, di chuyển, lắp đặt dây chuyền lọc nước theo đúng thoả thuận đã kí kết, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà trường.

Nếu còn bất kì điều gì khiến bạn thắc mắc, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0943 41 41 41

Gọi