share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Nước ion kiềm- Xu hướng kinh doanh mới năm 2022

Nước ion kiềm được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ... Với thành phần giàu hydrogen, cân bằng axit trong cơ thể nên khi sử dụng nước bù điện giải , đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, chống oxy hóa, đào thảo độc tố... bạn sẽ có thể khỏe mạnh, không bệnh tật khi sử dụng nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm thường xuyên. Chính vì thấy được những lợi ích to lớn này mà trong thời gian gần đây nhu cầu tìm kiếm mua loại nước điện giải đóng chai, đóng bình, máy lọc nước điện giải đang tăng cao ở nước ta đang tăng cao. 

Ai cũng nhận thức được những lợi ích mà nước uống ion kiềm có thể mang lại cho sức khỏe của con người, và lựa chọn sử dụng loại nước uống này để thay thế các loại nước uống khác. Đã đặt ra yêu cầu cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình phải thay đổi công nghệ, đầu tư lắp đặt những chiếc máy tạo nước ion kiềm chất lượng để sản xuất ra loại nước uống ion kiềm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Đây có thể được xem như là một xu hướng sử dụng mới trong lĩnh vực nước uống đóng chai, đóng bình cuối năm 2021 và năm 2022. Vậy cụ thể tại sao lại cho rằng nước ion kiềm sức hút xu hướng kinh doanh năm 2019? hãy cùng Việt An đi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Nước điện giải sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2022

 

Giữa vô vàn những loại nước được sử dụng để phục vụ nhu cầu giải khát, sinh hoạt hàng ngày của người dân. Kể ra như nước lọc đóng chai, đóng bình, nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, nước khoáng đóng chai, đóng bình, nước có ga đóng chai... và một loại nước mới đó chính là nước ion kiềm.

Gọi là nước mới vì chúng mới được người dân Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây. Còn thực tế loại nước ion kiềm này đã được các nước dùng từ rất lâu rồi. Đầu tiên là chúng được dùng để chữa bệnh trong các bệnh viện, sau đó với lợi ích to lớn đối với sức khỏe mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm tạo ra nước điện giải để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của đại bộ phận người dân.

Không ai trong chúng ta lại không muốn có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật bởi sức khỏe là thứ quý giá. Trong khi đó thì hiện nay tốc độ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang tăng cao. Vậy giải pháp khắc phục tình trạng nước ô nhiễm là gì? làm cách nào để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày đây?

Nước tinh khiết, nước khoáng cũng có rất nhiều lợi ích cho cơ thể, nhiều người lựa chọn sử dụng các loại nước này hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì nhiều người đã thấy được các thông tin nói về nước ion kiềm- "loại nước thần dược" với những lợi ích tưởng như không ngờ được có thể mang lại cho con người. Vì vậy mà lựa chọn sử dụng nước bù điện giải trong cuộc sống hàng ngày trở thành một giải pháp tối ưu , hữu hiệu. Và vì thế mà tốc độ tăng tưởng của loại nước này đang rất cao. Theo các chuyên gia nước đánh giá thì năm 2022 nước ion kiềm sẽ chiếm lĩnh thị trường nước uống nói chung và nước uống đóng chai, đóng bình nói riêng.

Sản xuất kinh doanh nước ion kiềm xu hướng tất yếu năm 2022

Như chúng ta thấy khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao trong năm 2021 thì các cơ sở sản xuất nước đóng bình hiện đã thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh các loại nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước ngọt có ga thì kinh doanh nước điện giải cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chỉ tính riêng mấy tháng cuối năm 2021, lượng khách hàng tới nhà máy của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tìm hiểu về các dây chuyền lọc nước điện giải, hệ thống sản xuất nước hydrogen tăng cao gấp 3 đến 4 lần so với những tháng đầu năm. Điều này đã chứng tỏ rằng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nước đóng bình hiện nay đang bắt kịp xu hướng sử dụng mới của người tiêu dùng. Sự thay đổi công nghệ sản xuất, cập nhật công nghệ mới là yêu cầu tất yếu khi mà chúng ta đang bước vào thời đại công nghệ 4.0. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chất lượng các loại nước, nên sử dụng loại nước nào cũng như lợi ích thiết thực mà các loại nước uống có thể mang lại.

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh nước uống mới năm 2022 cũng như giúp doanh nghiệp bạn chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế thì đầu tư lắp đặt các dây chuyền lọc nước điện giải là giải pháp tốt hiện nay.

Lợi ích khi đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước ion kiềm

  • Bắt kịp xu hướng kinh doanh nước uống mới năm 2021 - 2022
  • Sở hữu sản phẩm có khả năng lọc ra nước ion kiềm, nước điện giải công suất cao
  • Có nguồn nước giàu hydrogen để sử dụng bảo vệ sức khỏe, phòng và chữa bệnh tốt
  • Khẳng định vị thế, chếm lĩnh thị trường trong thời gian tới
  • Nâng cao lợi nhuận cho cơ sở sản xuất kinh doanh bởi mỗi bình nước điện giải có giá cao hơn nhiều so với các bình nước khác.
  • Phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tốt hơn

Báo giá dây chuyền lọc nước điện giải

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD2000

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị tại Việt Nam cung cấp các hệ thống dây chuyền lọc, sản xuất nước điện giải chính hãng. Với công suất từ  300 l/h, 400 lít/h, 750 lít/h, 1000 lít/h, 1200 lít/h, 1500 lít/h, 2000 lít/h, 3000 lít/h, 4000 lít/h, 5000 lít/h, 10.000 lít/h, 15.000 lít/h, 20.000 lít/h, 35.000 lít/h, 70.000 lít/h. 

Mỗi một công suất sẽ có một mức giá khác nhau. Giá chi tiết của từng loại dây chuyền lọc đều được Việt An đưa ra trên website nếu các bạn quan tâm có thể vào tham khảo tại: Báo giá dây chuyền lọc nước điện giải

Nhìn chung giá dây chuyền lọc nước ion kiềm cũng không quá chênh lệnh so với các sản phẩm lọc nước tinh khiết, lọc nước khoáng thông thường khác nhưng giá trị mà nó mang lại thì cao hơn nhiều. Trung bình một bình nước điện giải có giá cao hơn nước tinh khiết từ 6-7 lần, cao hơn nước khoáng từ 4-5 lần.

Việt An đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước điện giải tốt việt nam

Tất cả các sản phẩm lọc nước điện giải mà Việt An đưa ra thị trường đều có tem nhãn chống hàng nhái, hàng giả, đều được đăng kí thương hiệu USApec, VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Sở hữu một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao sẽ giúp cho doanh nghiệp thành công được 30%. Vì vậy khi đón xu hướng sản xuất kinh doanh nước uống điện giải đóng bình mới năm 2022 thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp các hệ thống dây chuyền chuyên lọc nước điện giải chính hãng chất lượng cao luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp. Tại Việt Nam hiện nay thì công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chính là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước điện giải, dây chuyền lọc nước ion kiềm, nước hydrogen, nước bù điện giải chính hãng chất lượng tốt. 

Khi mua các dây chuyền sản xuất nước ion kiềm, sản xuất nước điện giải tại Việt An quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tuổi thọ trung bình của dây chuyền lọc đạt từ 10-15 năm. Thời gian bảo hành của dây chuyền từ 12 tháng và phạm vi bảo hành trên toàn quốc.

Nếu quý khách muốn được tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải tại Việt An thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0949 414141 hoặc đến trực tiếp các địa chỉ cung cấp sản phẩm của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Gọi