share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Dây chuyền lọc nước tại Phú Yên chất lượng cao, giá tốt

Hiện nay có khá nhiều giải pháp đề ra để giải quyết tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn tại Phú Yên. Giải pháp tối ưu là lắp dây chuyền lọc nước tại Phú Yên. Đặc biệt là ở bệnh viện, nơi rất cần có một nguồn nước sạch và đảm bảo thì giải pháp này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về cách hoạt động cũng như ưu điểm của dây chuyền này ngay sau đây nhé.

Tại sao cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Phú Yên

Nước là thành phần không thể thiếu, cũng như mỗi con người cần phải cung cấp vào cơ thể một lượng nước phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên nếu như sử dụng nước bẩn, nước bị nhiễm độc tốc trong một thời gian dài thì rất dễ gây ra một số bệnh nguy hiểm, hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh viện chính là nơi tập trung rất nhiều người, và với những người bệnh thì nhu cầu sử dụng nước sạch của họ lại càng cao hơn những người bình thường. Nếu như ở bệnh viện cần đầu tư cơ sở hạ tầng y tế khám chữa bệnh thì cũng nên đầu tư dây chuyền lọc nước để có thể mang lại nguồn nước đảm bảo, sạch 100% dành cho bệnh nhân cũng như bác sĩ, nhân viên làm việc tại đây.

Dây chuyền lọc nước

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Phú Yên

Cốc nước hằng ngày bạn uống sau khi đun sôi để nguội có chắc chắn đảm bảo an toàn và sạch sẽ? Có khá nhiều độc tố sau khi đun sôi vẫn không bị mất đi. Như vậy vô tình sau khi chúng ta uống vào cơ thể, hay sử dụng để nấu ăn hàng ngày đã khiến cơ thể hấp thụ và kéo theo đó là mắc một số bệnh nguy hiểm.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dây chuyền lọc nước bạn sẽ có nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt mà không cần phải đun, hay xử lý nhiệt học nữa. Như vậy việc lắp đặt dây chuyền vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn dây chuyền lọc nước tại Phú Yên của Việt An

Công ty Việt An là một trong những đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc lọc nước, lắp đặt các hệ thống lọc nước lớn nước ta hiện nay. Doanh nghiệp đã đạt được nhiều huân chương cũng như khen thưởng về các cống hiến của mình. Bên cạnh đó công nghệ được Việt An sử dụng để lọc nước là những công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay, giúp loại bỏ được hoàn toàn 100% độc tố ra khỏi nước, đem đến nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn cho người tiêu dùng.

Giá thành và quy trình dây chuyền lọc nước tại Phú Yên của Việt An

Chúng ta cứ tính trung bình mỗi một người trong bệnh viện cần uống ít là 2 chai nước, nhân lên với số người ở bệnh viên thì một ngày chi phí là rất lớn, tốn kém. Nhưng nếu như bạn lắp đặt hệ thống lọc nước 300 lít/h thì chỉ tốn 60 triệu đồng. Sau 4 tháng lắp đặt nguồn nước sạch được cung cấp là vô cùng dồi dào và sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Chi phí này so với việc uống nước đóng chai là rất hợp lí và tiết kiệm.

Để tiến hành lắp đặt thì khách hàng cần để lại thông tin cho Việt An TẠI ĐÂY. Ngay sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thị trường và tiến hành đo đạc để lựa chọn vị trí đặt dây chuyền phù hợp. Sau khi tiến hành lựa chọn vị trí và hướng dẫn qua cách sử dụng cho khách hàng thì máy được đưa đến và tiến hành lắp đặt. Như vậy là chỉ sau vài bước đơn giản cả bệnh viên, hoặc một ngôi trường đã có một nguồn nước sạch dồi dào để sử dụng.

Dây chuyền lọc nước tại Phú Yên - Việt An

Chế độ bảo hành dây chuyền lọc nước tại Phú Yên

Không chỉ áp dụng cho dây chuyển lọc nước tại Phú Yên mà dành cho tất cả đối tượng khách hàng khi tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước của Việt An các bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, và kết hợp theo đó là bảo hành hỗ trợ 14 năm. Có thể nói đây là một chế độ ưu đãi rất hấp dẫn đối với bất kỳ khách hàng nào. Ngoài ra còn có thêm khuyến mãi, giảm giá của công ty mà khách hàng có cơ hội được nhận.

Xem thêm tại đây quy trình lắp đặt dây chuyển lọc nước tại Thừa Thiên Huế để có thể hiểu rõ hơn ưu đãi và quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước của Việt An

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dây chuyền lọc nước tại Phú Yên các bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về sự ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay ở nước ta và tìm ra giải pháp xử lý phù hợp.

Gọi