share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Cơ hội đầu tư vàng vào máy làm đá viên tại Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh trong vùng nhiệt đới gió mùa. Mùa nóng nhiệt độ cao tuyệt đối lên đến 40ºC, vì vậy nhu cầu sử dụng đá viên rất lớn. Đầu tư máy làm đá viên tại Hà Giang liệu có là sự đầu tư thông minh, sinh lợi nhuận "vàng" được hay không, mời các bạn tham khảo bài phân tích dưới đây. 

Đầu tư máy làm đá viên tại Hà Giang một thị trường đầy tiềm năng

Hà Giang được biết đến là tỉnh có ngành du lịch hết sức phát triển với rất nhiều thắng cảnh và di tích như Cao nguyên đá Đồng Văn, Hang Phương Thiện, Hang Chui, Động Tiên, Suối Tiên, Dinh Thự họ Vương, Chợ tình Khau Vai, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch,… thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, kéo theo nhu cầu sử dụng đá viên cũng tăng cao. Đặc biệt mùa nắng nóng. 

Cũng vì địa thế toàn rừng núi nên kinh tế Hà Giang tương đối kém phát triển, do đó thị trường đá viên cũng chưa được khai thác triệt để, có thể nói còn khá mới mẻ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất ít cơ sở cung cấp đá viên, phần lớn các cơ sở đang hoạt động cũng có quy mô vừa và nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng đá viên của người dân và khách du lịch, đặc biệt là vào mùa nắng nóng, cao điểm du lịch.

Thị trường sản xuất đá viên tại Hà Giang chưa được khai thác triệt để.

Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất có chất lượng đá viên chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do dây chuyền sản xuất còn lạc hậu, nhà sản xuất, nhà lạnh không sạch sẽ, nguồn nước không vệ sinh.

Nguồn nước sạch tại Hà Giang lại vô cùng dồi dào, phong phú, đây cũng là một điểm thuận lợi khi lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Giang.

Chính vì vậy, cơ hội kinh doanh đá viên tại Hà Giang đang rất lớn với thị trường đầy tiềm năng, ít đối thủ cạnh tranh,…

Ngoài ra, tỉnh Hà Giang còn là một thị trường đầy tiềm năng để bạn đầu tư kinh doang mô hình sản xuất nước sạch với dây chuyền lọc nước tại Hà Giang

Lợi ích của máy làm đá viên mới so với công nghệ cũ

 • Thiết kế đẹp và gọn nhẹ hơn
 • Quá trình sản xuất tự động: máy tự lấy nước, lọc nước và tự sản xuất đá.
 • Tiết kiệm nhân lực, hầu như mọi hoạt động của máy đều tự động.
 • Tiết kiệm thời gian: chỉ mất 20 phút đến 1 giờ bạn đã có hàng chục đến hàng trăm kg đá lạnh.
 • Tiết kiệm chi phí

Chọn mua máy làm đá viên tại Hà Giang của đơn vị nào?

 • Lựa chọn máy làm đá viên có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất.
 • Lựa chọn hình dạng và kích cỡ đá viên sản xuất ra phù hợp vì mỗi máy thường chỉ cho 1 loại đá mà không thay đổi được kích cỡ và hình dạng, có thể đặt riêng một máy làm ra nhiều kích cỡ nhưng chi phí cao hơn nhiều.
 • Chú ý đến kích thước máy, nên chọn những dòng máy làm đá viên tại Hà Giang có kích thước gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện cho việc di chuyển xếp đặt.
 • Chọn cơ sở sản xuất và phân phối máy làm đá viên có uy tín, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, đảm bảo chất lượng máy để thành phẩm làm ra đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm năng lượng,…

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy làm đá viên, trong đó Việt An là một trong những nhà cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng hiện nay.

Máy làm đá viên Việt An

 • Việt An là đơn vị sản xuất máy làm đá Inox lớn của cả nước với các chi nhánh tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng để quý khách hàng có thể tiện lợi trong việc xem xét và lựa chọn máy làm đá.
 •  Máy làm đá viên Việt An là loại máy do công ty cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An sản xuất ưng dụng công nghệ sản xuất đá tiên tiến của Hoa Kỳ.
 • Máy được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2005 và được đăng kí Thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • Đá viên thành phẩm đảm bảo độ tinh khiết tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
 •  Máy làm đá viên Việt An có thể tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ, hệ thống điện tự động thông minh, tự động ngắt điện khi có sự cố.
 • Công suất máy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, máy chạy đảm bảo công suất với độ bền cao trên15 năm.
 • Được miễn phí lắp đặt trên cả nước, chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng trước và sau khi mua. HOTLINE hỗ trợ 0984.84.41.41 hoặc Link tư vấn 24/24

Trên đây là một số thông tin về cơ hội kinh doanh máy làm đá viên tai Hà Giang, hy vọng bài viết có thể mang lại những thông tin hữu ích đối với các bạn về thị trường đá viên tại đây cũng như trong việc lựa chọn máy làm đá viên.

Gọi