share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những đô thị thường xuyên xảy ra hiện tượng thiếu nước sạch, ô nhiễm nguồn nước ngầm, đặc biệt ở các trường học. Giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nội liệu có phải là phương an tối ưu . Mời các bạn tham khảo phân tích dưới đây.

Vì sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nội thay vì sử dụng nước đóng bình

Hiện nay một số trường học trên địa bàn Hà Nội chưa lắp đặt hệ thống lọc nước sạch mà sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt và mua nước đóng bình để học sinh cùng giáo viên uống.

Chi phí mua nước được tính theo đầu học sinh và thường thu từ 90.000đ-120.000đ/năm học, chi phí này khá cao

Như vậy nếu như một trường học có 1.000 học sinh, tiền nước một năm học học sinh phải đóng là: 1.000 x10.000đ x 9 tháng = 90.000.000đ.

Việc sử dụng nước đóng bình vừa tốn kém lại không đảm bảo an toàn. Nếu như nhà trường mạnh dạn đầu tư một dây chuyền lọc nước tại Hà Nội trong trương học thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Hà Nội

Chỉ mất khoảng 60.000.000đ đến 90.000.000 là nhà trường đã có ngay hệ thống lọc nước hiện đại, lọc được hàng trăm, hàng nghìn lít nước sạch mỗi ngày và có thể sử dụng ít 10 năm. Với mức thu như hiện nay nhà trường chỉ cần thu một năm là đủ chi phí để lắp đặt hệ thống lọc nước. Các năm tiếp theo chỉ cần thu thêm một chút ít tiền điện và tiền bảo hành hệ thống.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cả nhà trường và học sinh. Không chỉ tiết kiệm chi phí dây chuyền lọc nước còn giúp nhà trường thoải mái sử dụng nước sạch. Nguồn nước đầu ra cũng được đảm bảo vì đã trải qua quy trình lọc khoa học, tiên tiến. 

Dây chuyền lọc nước tại Hà Nội của Việt An là sự lựa chọn thông minh dành cho mọi khách hàng

Tại Việt Nam, Việt An là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước thông minh tự động. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt.

Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dây chuyền lọc nước phù hợp với điều kiện thực tế cũng như tiềm lực tài chính của mình

Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết tại Hà Nội

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền lọc nước là dựa trên công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược. Với công nghệ này nguồn nước đầu ra đảm bảo là nước tinh khiết, hoàn toàn sạch khuẩn, không còn các kim loại nặng và có thể uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước của Việt An được chia thành hai nhóm: Dây chuyền lọc nước bằng vật liệu composite và dây chuyền lọc nước bằng inox. Cả hai nhóm vật liệu này đều là những vật liệu siêu bền, sạch sẽ, chống bám bụi, chống han rỉ, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

Đến với Việt An khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giúp đỡ giải quyết mọi thắc mắc. Chỉ cần bạn nói tình hình thực tế trường học của bạn chúng tôi sẽ tư vấn dây chuyền lọc nước phù hợp . Hoặc để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY

Chi phí lắp đặt cũng là một trong những ưu điểm của Việt An. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn thấp thị trường và có thể khả thi ở nhiều trường học.

Có chế độ bảo hành dài hạn. Hệ thống lọc nước sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm kể từ khi lắp đặt. Trong thời gian bảo hành mọi lỗi kĩ thuật đều được sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

Không chỉ lắp đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng mà Việt An còn hỗ trợ lắp đặt dây chuyền lọc nước trên khắp 64 tỉnh thanh trên toàn quốc mọi lúc mọi thời điểm. Ví dụ dây chuyền lọc nước tại Nam Định, Thái Bình,...

Điều kiệm bảo hành là các sản phẩm còn nguyên tem mác. Việt An không chịu trách nhiệm bảo hành cho các trường hợp: Sản phẩm lắp đặt không đúng theo quy trình của Việt An, sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh.

Ngoài việc kiểm tra hệ thống chúng tôi còn miễn phí kiểm tra nguồn nước đầu vào cũng như đầu ra cho khách hàng. Mục tiêu của Việt An là giúp mọi người dân Việt đặc biệt là học sinh Việt Nam đều được tiếp cận với nguồn nước sạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Việt An. Hotline: 0984.84.41.41

Gọi