share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Sử dụng dây chuyền lọc nước tại Đắk Lắk trong bệnh viện

Nguồn nước sạch sử dụng trong các bệnh viện tại Đắk Lắk đang khan hiếm hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để giải quyết lượng nước sạch tinh khiết 100% cho các phòng ban như phòng mổ, phòng chạy thận... ? Giải pháp là sử dụng dây chuyền lọc nước tại Đắk, 

Nước tinh khiết dùng trong các bệnh viện ở Đắk Lắk

Hệ thống dây chuyền lọc nước là gì?

Hệ thống dây chuyền lọc nước hiểu một cách đơn giản là hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc nước RO để xử lý chất nước, diệt khuẩn, virut gây bệnh làm nguồn nước trong, sạch, tinh khiết hơn và đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế đưa ra đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống dây chuyền lọc nước không chỉ được dùng trong bệnh viện mà còn sử dụng trong rất nhiều ngành như: dược phẩm, mỹ phẩm, trường học, nhà máy, công xưởng, các công trường …

Tại Đắk Lắk, mô hình dây chuyền lọc nước đang được sử dụng nhiều trong các bệnh viện bởi nhu cầu và tính cấp thiết của nó. Tuy nhiên nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp sản phẩm với những lời lẽ quảng cáo hàng chính hãng, vì lợi nhuận mà đánh mất đi niềm tin của kháh hàng. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt dây chuyền lọc nước và việc mở thêm chi nhánh tại TP Buôn Ma Thuột, Việt An chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi cần lắp đặt trong bệnh viện.

Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước của Việt An ở bệnh viện

Hệ thống dây chuyền lọc nước

Có thể nói Việt An là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công xử lý nước tinh khiết cho nhiều công trình lớn trên khắp cả nước nên sử dụng máy lọc nước Việt An sẽ mang đến cho người dùng tại bệnh viện sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Bệnh viện là một công trình công cộng nơi mà nhu cầu sử dụng nước rất cao và không có quy định nên khó kiểm soát việc dùng tiết kiệm, nếu dùng nước đóng chai thì chi phí sẽ cao gấp nhiều lần nên sử dụng dây chuyền lọc nước Việt An là một giải pháp hợp lý.

Hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An đạt tiêu chuẩn quốc tế nguồn nước áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược thông qua màng lọc RO loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn trong nguồn nước lên tới 96.95% đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho các y bác sĩ, các bệnh nhân đặc biệt là nguồn nước dành cho các phòng mổ có nhu cầu tiệt trùng cao.

 Ngoài ra dây chuyền còn được trang bị hệ thống van tự động hiện đại với các thao tác đơn giản nên dễ dàng cho người sử dụng.

Hệ thống dây chuyền lọc nước với hiệu suất lớn, cung cấp đủ lượng nước cho bệnh viện với nhu cầu cao mỗi ngày.

Đối với những nơi như bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa việc trang bị dây chuyền lọc nước là nhu cầu tối cần thiết. Vì vậy, sử dụng Việt An là bạ đang đi đúng hướng.

Quy trình lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An.

Thi công dây chuyền lọc nước Việt An luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn và quy định chặt chẽ. Dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị

Nhân viên Việt An sẽ tiến hành khảo sát hiện trường để kiểm tra và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, cũng như thảo luận để chuẩn bị các nguyên vật liệu tốt cho quá trình lắp đặt.

Bước 2: Thi công.

Hệ thống dây chuyền lọc nước sẽ được chuyển xuống khu công nghiệp theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên đấu đường điện, đường nước cấp vào hệ thống, đường nước thải và đường nước tinh khiết xuất ra…

Kiểm tra lại tất cả các hạng mục và thi công và tiến hành test máy. Khi mọi yếu tố đã OK chuyển hệ thống sang chế độ Auto và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 3: Hoàn thành

Mặc dù đã hoàn thiện công trình, tuy nhiên còn một khâu khá quan trọng nữa đó là tiến hành sục xả hệ thống để lọc hệ thống cũng như tống nguồn nước bẩn ra bên ngoài.

Một số lưu ý khi sử dụng dây chuyền lọc nước Việt An.

  • Bạn phải luôn đảm bảo nguồn nước cung cấp cho dây chuyền được hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ tránh tình trạng có nhu cầu gấp mà lượng nước không đáp ứng được.
  • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cũng như những chỉ dẫn đặc biệt mà nhân viên kỹ thuật đã thông báo cho bạn, tránh tình trạng làm sai quy định dẫn tới hỏng hóc.
  • Khi hệ thống dây chuyền có dấu hiệu bất thường cần báo cho nhân viên kỹ thuật Việt An để chúng tôi kịp thời xử lý, tránh việc hỏng nặng mới nhu cầu sẽ làm chi phí tăng cao.
  • Bảo dưỡng, bảo trì máy định kỳ để bảo vệ máy và sức khỏe của bạn.

Có thể nói, dây chuyền lọc nước Việt An là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình. Bởi chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ để hoạt động. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt quý khách hàng có thể liên hệ hotline của công ty: 0943 41 41 41 hoặc truy cập vào website:  http://locnuocvietan.vn để biết rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi.

    

Gọi