share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Thi công, thiết kế dây chuyền lọc nước ở Bạc Liêu trong các khu công nghiệp

Thi công thiết kết lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu, "nước cờ" sai hay đúng? Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu thị trường nước sạch tại Bạc Liêu để có kết luận chính xác. Liệu đầu tư dây chuyền lọc nước tại tỉnh Bạc Liêu có mang lại lợi nhuận không?

Nước sạch ở Bạc Liêu đang là một vấn đề nóng bỏng và cấp thiết được quan tâm của nhiều cấp nhiều ngành. Bởi giống như một số địa phương của Đồng bằng sông Cửu Long quá trình nước mặn đang xâm lấn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Đặc biệt trong các khu công nghiệp nơi hàng nghìn công nhân viên đang làm việc, nguồn nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như năng suất lao động. Và dây chuyền lọc nước đang là phương án tối ưu giải quyết “gốc rễ” hiện trạng trên, cùng Việt An tìm hiểu vấn đề này.

day-chuyen-loc-nuoc-tai-bac-lieu.jpg

Dây chuyền lọc nước là gì? Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu mang tới những lợi ích gì?

Dây chuyền lọc nước là hệ thống sử dụng màng thẩm thấu ngược RO tiên tiến cung cấp nguồn nước tinh khiết, chất lượng cho nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của người lao động. Nguồn nước này được sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyển lọc nước

  • Hệ thống máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thế hệ mới không dùng hóa chất, đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho người lao động nơi đây.
  • Thiết bị hoàn toàn tự động và thông minh thông qua các van điện tử giúp cho việc tắt mở an toàn và dễ dàng cho người sử dụng.
  • Công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại dùng màng lọc siêu nhỏ, với khe lọc 0.0001 micron có thể xử lý mọi nguồn nước từ giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn nên đảm bảo nguồn nước sạch sẽ tinh khiết cho công nhân viên khu công nghiệp Bạc liêu.

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An cho các khu công nghiệp ở Bạc Liêu

Theo kết quả quan trắc của cục Quản lý tài nguyên nước, Bạc Liêu là địa phương độ mặn nguồn nước cao gấp nhiều lần so với nhiều địa phương khác. Sử dụng dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu của Việt An với công nghệ RO sẽ lọc được các độc tố nặng, độ mặn trong nguồn nước bị ô nhiễm.

Ưu thế khi sử dụng hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An

  • Sản phẩm của Việt An đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết công suất lớn cho công nhân viên trong các khu công nghiệp.
  • Các thiết bị của dây chuyền lọc nước Việt An nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến có độ bền và tuổi thọ cao, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Đội ngũ thi công của Việt An có trình độ và chuyên môn cao. Với gần 20 xây dựng và trưởng thành năm cùng 9 năm kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho công nhân viên, người lao động nơi đây sản phẩm tốt, chất lượng cao.
  • Thiết bị của chúng tôi được trang bị đồng hồ báo rõ về áp suất đầu vào cũng như chất lượng nước đầu ra.

Quy trình thi công , lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu của Việt An

day-chuyen-loc-nuoc-tai-bac-lieu-1.jpg

Quy trình thi công hệ thống dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu

Thi công dây chuyền lọc nước Việt An luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn và quy định chặt chẽ. Dưới đây là các bước cụ thể:

  • Bước 1: Chuẩn bị

Nhân viên kỹ thuật Việt An sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp khu công nghiệp để kiểm tra và tư vấn lắp đặt phù hợp cũng như chuẩn bị các nguyên vật liệu đầy đủ và tốt cho quá trình thi công.

  • Bước 2: Tiến hành thi công

Hệ thống dây chuyền lọc nước sẽ được chuyển xuống khu công nghiệp khi các yếu tố của bước 1 đã xong. Sau đó, nhân viên kỹ thuật Việt An tiến hành đấu đường điện, đường nước cấp vào hệ thống, đường nước thải và đường nước tinh khiết xuất ra…

Nhân viên kiểm tra lại toàn bộ các hạng mục đã thi công và tiến hành test máy. Khi dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu chạy ổn sẽ chuyển hệ thống sang chế độ Auto và bàn giao cho chủ đầu tư.

  • Bước 3: Hoàn thành

Mặc dù đã hoàn thiện công trình tuy nhiên còn một khâu khá quan trọng nữa đó là tiến hành sục xả hệ thống để lọc hệ thống cũng như tống hết nguồn nước bẩn ra bên ngoài.

Chế độ bảo hành, bảo trì của Việt An

Hệ thống máy lọc nước của chúng tôi sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định từ nhà sản xuất nên khách hàng cần giữ lại phiếu bảo hành để thuận lợi cho làm việc của các bên.

Việt An có chế độ bảo trì trọn đời sản phẩm lên đến 14 năm nên khi xảy ra vấn đề bất thường, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để kiểm tra các sự cố và khắc phục, tư vấn cách sử dụng và chăm sóc sản phẩm để sản phẩm bền lâu theo thời gian.

Có thể nói, Bạc Liêu nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, nguồn nước sạch đang bị đe dọa và nhiều nguy cơ ô nhiễm, nên việc sử dụng hệ thống máy lọc nước trong các khu công nghiệp là một yêu cầu chính đáng và cấp thiết.

Còn địa chỉ nào uy tín và chất lượng hơn Việt An, để tư vấn lắp đặt, thi công khách hàng có thể liên hệ hotline công ty 0984.84.41.41 hoặc truy cập vào website: http://locnuocvietan.vn để tham khảo các sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết "Dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu" của chúng tôi!

Gọi