share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
may-lam-da-vien-inox-va10t

Máy làm đá viên INOX VA10T

0 VNĐ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: INOX VA10T

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng VA

Đường kính đá viên (mm)

Đá cafe

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Nếu quý khách là 1 đơn vị kinh doanh đá sạch có quy mô sản xuất lớn, đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh – hãy tìm tới sản phẩm máy làm đá viên INOX VA10T của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Chúng tôi hiện là đơn vị top trong việc sản xuất và chế tạo các dòng máy đá công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã nhận được chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với máy đá Việt An công suất 10 tấn này, có thể tạo ra các loại đá như đá đa năng (với đường kính đá viên là 34mm), đá cà phê (kích thước khoảng 23mm), đá uống bia (đường kính là 44mm). Nếu bạn kinh doanh đá nào thì có thể đặt hàng và lựa chọn ống đá có kích thước tương xứng. Trong trường hợp, quý khách muốn kinh doanh nhiều hơn là 1 loại đá thì có thể “order – đặt hàng” Việt An - chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào sản xuất ra 1 chiếc máy tạo đá với số lượng cối đá - mà bạn mong muốn (những sản phẩm này sẽ có giá thành và thời gian giao hàng, nhiều hơn 1 chút so với bình thường).

máy làm đá viên inox va10t

Quy trình sản xuất đá viên của chiếc máy làm đá viên INOX VA10T:

Bước 1: Bơm nước vào bình chứa, nằm bên dưới cối đá.

Bước 2: Dùng hệ thống máy bơm nước, để chuyển nước từ bình chứa phía dưới lên bình chứa phía trên, kế đến là cho nước đi qua hệ thống ngưng tụ hay thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi (nhiệm vụ của hệ thống ngưng tụ này là chuyển nước từ dạng lỏng thành dạng hơi)

Bước 3: Dẫn hơi nước này vào các ống đá bên trong cối đá (nằm bên dưới bình chứa nước phía trên và bình ngưng).

Bước 4: Máy nén sẽ bắt đầu hoạt động, kết hợp với môi chất lạnh trong máy làm đá viên INOX VA10T - để truyền hơi lạnh vào bên trong ống đá (nhiệt độ lúc này vào khoảng âm 20 độ C), hơi nước trong ống sẽ dần dần kết tinh chuyển thành dạng đá và bám vào bên trong thành ống.

Bước 5: Sau khoảng thời gian 45 phút, đá viên đã được hình thành, hệ thống máy nén sẽ đảo chiều để bơm khí nóng vào cối đá, giúp đá tách được ra với ống.

Bước 6: Sau khi đá rời ống, sẽ được hệ thống dao cắt bên dưới cối đá, cắt đá thành từng viên với kích thước chỉnh sẵn.

Trên đây là toàn bộ quy trình tổng thể về cách làm đá, nếu có điều gì không hiểu - xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41.

Tính năng tốt của sản phẩm máy làm đá viên INOX VA10T:

-          Công suất cực đại của sản phẩm có thể lên đến 10 tấn 1 ngày.

-          Vì đây là dòng sản phẩm có thiết kế bằng INOX, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng – trung bình 1 chiếc máy này có thể sử dụng tốt với thời gian lên đến 14, 15 năm.

-          Nhờ việc mua bản quyền, nên máy làm đá thương hiệu Việt An - 1 giờ sẽ chỉ tiêu hao có 35 số so với 46 số ở các máy sản xuất đá 10 tấn khác. Nếu tính ra 1 năm bạn có thể tiết kiệm được con số lên đến hàng trăm triệu đồng tiền phí vận hành.

-          Mức giá của máy làm đá viên INOX VA10T cực kỳ ưu đãi – quý khách có thể tham chiếu sản phẩm máy đá INOX 10 tấn Việt An so với các dòng sản phẩm khác có cùng công suất đang bày bán trên thị trường.

-          Hệ thống bảng điện điều khiển đa năng, rất dễ dùng – kể cả đối với những khách hàng chưa từng có kinh nghiệm về điện lạnh.

-          Nhờ kết hợp tốt với tháp tản nhiệt nên thời gian làm đá được rút ngắn rất nhiều.

-          Các dung môi để làm đá đều là loại R22, R32 – những chất này hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Chính sách mà Việt An dành tặng khách mua máy làm đá viên INOX VA10T:

1, Tặng không gói bảo trì 100% miễn phí trong thời gian 18 tháng.

2, Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong 10 ngày đầu, nếu thấy hệ thống máy đá bị hỏng – hoặc nhận lại 100% số tiền làm đá.

3, Nhờ có hệ thống chi nhánh khắp cả nước, nên khi mua máy – mọi khách hàng sẽ được Việt An vận chuyển thiết bị đến tận nơi mà quý khách mong muốn – miễn là ở trên lãnh thổ Việt Nam.

4, Tặng thẻ giảm giá chiết khấu cực lớn trong trường hợp quý khách mua thêm: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống đóng gói tự động, các loại môi chất lạnh,…vv

Trên đây là các thông tin cơ bản về máy làm đá viên INOX VA10T, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm những khuyến mãi hấp dẫn nữa! Xin trân trọng cám ơn!

Xem thêm bài viết chi tiết

 

Mặt bằng lắp đặt máy làm đá viên iNox VA10T

Để có thể lắp đặt hệ thống Máy làm đá viên iNox VA10T, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như hình ảnh chi tiết sau:

Mặt bằng lắp đặt máy đá 9 tấn đến 15 tấn

Mặt cắt khi lắp đặt Máy làm đá iNox VA10T:

Mặt cắt lắp đặt máy đá 9 tấn đến 15 tấn

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

1. Kho lạnh: Thường sử dụng kho có kích thước Dài x Rộng x Cao = 3 x 3 x 2 m = 18m3, với dung tích này thì kho có thể chứa tối đa 6 tấn đá, đảm bảo vẫn có đá sủ dụng trong trường hợp phải bảo trì máy, bị mất điện, tích trữ đá vào ban đêm hay tích đá trong ngày mưa.

Sử dụng chất liệu xốp trắng bọc hai lớp tôn dầy còn goi chung là panel tốt, hệ thống khóa an toàn đảm bảo cho nhiệt độ lưu trữ đá luôn ổn định trong khoảng từ -4 đến -9 độ C, với nhiệt độ này đá trở nên tơi, không bị dính bết khi giao hàng cho khách.

2. Hệ thống đóng gói: Được sản xuất bằng inox tại nhà máy của Việt An, Hệ thống hỗ trợ người sử dụng thao tác nhanh, gọn và hiệu quả trong việc đóng đá thành từng túi, từng bao để phân phối cho khách hàng.

Hệ thống đóng gói của máy đá VA10T có kích thước Dài x Rộng = 1400 x 2000 mm và có giá khoảng 20 triệu/bộ.

 

3. Hệ thống lọc nước: Với máy làm đá viên VA10T bạn sẽ cần hệ thống lọc nước có công suất từ 750 L/H trở lên. Có thể dùng hệ thống lọc nước tiệt khuẩn theo công nghệ Nano hay hệ thống lọc nước tinh khiết theo công nghệ RO để làm đá viên vì hai hệ thống này đều cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT của bộ y tế.

Hệ thống lọc nước theo công nghệ Nano không có nước thải và giá thành rẻ thường có chi phí từ 25 triệu là đảm bảo nước cho máy đá VA10T chạy liên tục cả ngày.

Hệ thống lọc nước theo công nghệ RO thì có từ 50% nước thải trở lên, chi phí từ 73 triệu là có thể làm được.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi