share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-composite-van-co-60000-lit-h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Composite van cơ 60000 lít/h

0 VNĐ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VACC60000

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ:

Đường kính đá viên (mm)

 

 

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 60000 lít/h được sản xuất tại công ty Việt An với mục đích rước tiên là đem đến một nguồn nước sạch, vô trùng 100%, có lợi cho sức khỏe con người.

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại thế giới. Bằng nhiều ưu điểm nổi trội về thiết kế, hiệu năng sử dụng và mức giá hợp lí chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng các máy lọc nước của chúng tôi.

composite-60000-lit-h-van-co

Nguồn nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 60000 lít/h

Hiện nay, tình trạng nước bị ô nhiễm cũng như như chứa nhiều muối kim loại đang có chiều hướng gia tăng và sẽ nhận hậu quả vô cùng nặng nề nếu tiếp túc sử dụng trong thời gian dài. Một trong những hiện tượng ô nhiễm nước đó là nước bị phèn hóa, nhiễm sắt với các tác hại sau:

Phèn sắt là một muối kép của Fe2 (SO4)3 với muối sunfat của kim loại kiềm hay amoni. Ở dạng tinh khiết, phèn sắt là tinh thể không màu, tan trong nước nhưng thường có màu tím vì bị lẫn mangan.

Nước nhiễm phèn sắt thường xuất hiện trong các nguồn nước giếng khoan, nước ngầm và có màu vàng, có vị chua nhẹ và mùi tanh. Khi vô cùng nguy hại nếu không xử lý kĩ và khử hết phèn trong nước trước khi đưa vào sản xuất nước sạch cho dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 60000 lít/h của Việt An

Các thiết bị gia dụng máy móc công nghiệp sẽ bị ố vàng, đóng cặn và ăn mòn tất cả các đường ống nước, các thiết bị gia dụng máy móc công nghiệp nếu bị nguồn nước ô nhiễm này xâm nhập

Nước nhiễm phèn thường có độ axit cao, nếu dùng để sinh hoạt và ăn uống sẽ làm khô da, gây các bệnh về đường ruột, thậm chí ung thư cực kỳ nguy hiểm

dây chuyền lọc nước VA

Lõi lọc than hoạt tính trong dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 60000 lít/h

Đây là lõi lọc vô cùng quan trọng trong 3 lõi của dây chuyền làm nước sạch tinh khiết nói chung và dây chuyền làm sạch nước nói riêng.

Với thành phần chính gồm than hoạt tính có trong lõi lọc, cùng với đó là vật liệu composite siêu việt được dùng trong chế tạo cột lọc, đây là lựa chọn thông minh trong việc giúp lọc sạch nước bẩn, nước bị ô nhiễm nặng nề, tăng cường ích lợi cho sức khỏe con người.

Cấu tạo của lõi lọc của dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 60000 lít/h như sau

Vỏ ngoài của lõi được làm bằng vật liệu composit có khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước và không gây ra các phản ứng hóa học với các kim loại, muối khoáng, axit có trong nước.

Bên trong lõi lọc là các hạt than hoạt tính - có bề mặt tiếp xúc lớn với nước, gồm nhiều khe rỗng nhỏ, xốp nhẹ.

Ưu đãi khi chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết van cơ composite 60000l tại Việt An

  • Khách hàng sẽ được giảm ngay từ 10-15% giá trị hóa đơn khi đặt mua trọn bộ 2 sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết van cơ composite 60000 lít/h bên công ty Việt An
  • Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng mua thiết bị tại công ty
  • Nhận chuyển giao công nghệ vận hành máy và hướng dẫn cài đặt sao cho thiết bị vận hành tốt
  • Sau quá trình sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện hoặc lõi lọc, bên công ty Việt An chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế cũng như lắp đặt và chỉ tính giá phần linh kiện
  • Bộ sản phẩm được bảo hành trong 1 năm, khách hàng được nhận hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin chi tiết về bộ sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết van cơ composite 60000 lít/h xin vui lòng liên hệ

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 900 bình/giờ (20 lít/bình) với giá 1.400 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 


Máy co màng bình tự động được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

Gọi