share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-composite-van-co-400-lit-h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Composite van cơ 400 lít/h

0 VNĐ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VACC400

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ:

Đường kính đá viên (mm)

 

 

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 400 lít/h  composite van cơ là sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay. Với nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với công suất 300 lít cũng như các hệ thống sả xuất nước tinh khiết khác trên thị trường.  Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp và lắp đặt với công ty Việt An và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF cũng như tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Để đặt mua sản phẩm cũng như nhận báo giá vui lòng liên hệ 0943 41 41 41

day-chuyen-loc-nuoc-400-lit-h-composite-van-co

Những ưu điểm mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình composite van cơ 400 lít/h đem lại

1. Mức giá tốt

Với mức giá 63,9  triệu cho hệ thống sản xuất nước tinh khiết sử dụng van tự động và chỉ 49 triệu để sở hữu cho dây chuyền sản xuất sử dụng cột lọc composite van cơ đóng chai, đóng bình. Đây là mức giá ở thể tìm được ở đâu tính đến thời điểm hiện tại về sản phẩm và danh tiếng có thương hiệu này tại Việt Nam.

2. Vận hành dễ dàng

Đây là sản phẩm vô cùng dễ dàng sử dụng với việc cắm điện cùng vài thao tác đơn giản là chiếc máy có thể vận hành thoải mái để sản xuất nước tinh khiết. Hơn thế nữa, khi nguồn nước đầu vào cạn, hoặc khi nước đầy thì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết composite van cơ 400l sẽ tự động ngắt điện. Dây chuyền tiếp tục vận hành chỉ khi sự cố đã được xử lý. Mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối cho các đơn vị kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết hiện nay.

3. Điện năng, kích thước

Sản phẩm dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai 400l/h được sản xuất theo công nghệ mới. Tiêu tốn ít điên năng, không tốn quá nhiều diện tích nhà xưởng. Vì vậy thích hợp với cả các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn... Theo đánh giá khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l này thì quý khách sẽ tiết kiệm được khoảng 15-30% chi phí tiền điện so với việc sử dụng các sản phẩm lọc nước theo công nghệ cũ trước đây. 

4. Thành phẩm đạt tiêu chuẩn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 400l/h này ứng dụng công nghệ lọc nước RO  tiên tiến, có thể lọc sạch hầu như tất cả các nguồn nước bị ô nhiễm như: canxi, mangan, clo,và kim loại độc khác rất thích hợp cho các nguồn nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có bảng điện tử hiển thị chất lượng của nước đầu ra thông qua chỉ số tổng chất rắn hòa tan - TDS.

chung-nhan-chat-luong-VA

Quy trình sản xuất nước tinh khiết của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 400l/h

Giai đoạn 1:

Bước đầu giai đoạn lọc nước của hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bỉnh, nước sẽ được chuyển qua hệ thống tiền lọc với thành phần chính là sợi tổng hợp polyme có công dụng lọc cát bụi và các chất bẩn kích thước lớn.

Giai đoạn 2:

Ở giai đoạn 2 trong quy trình vận hành dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Nước được chuyển sang hệ thống màng lọc than hoạt tính để lọc bỏ chất độc hại cũng như các phần tử gây màu cho nước

Giai đoạn 3:

Ở giai đoạn 3 của quy trình vận hanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Nước được chuyển thẳng đến màng lọc RO (1 công nghệ xử lý nước có xuất xứ từ Mỹ ở giữa những năm 50 của thế kỷ 20 – hoạt động trên nguyên lý thẩm thấu ngược) giúp cân bằng muối khoáng có trong nước

Giai đoạn 4:

Ở giai đoạn 4 trong quy trình vận hành hệ thống dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Nước được chuyển qua lõi lọc bổ sung khoáng chất ceramic – nhờ đó cung cấp các khoáng chất cần thiết, mà đã bị lọc bỏ từ khâu thẩm thấu ngược.

dây chuyền lọc nước VA

Chính sách dành cho khách hàng mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình composite 400 lít/h van cơ 

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết đóng bình, chai trong toàn khu vực Việt Nam tất cả các tỉnh thành.
  • Sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết van cơ 400 lít/h đóng chai, bình composite 400 lit/h van cơ được đổi trả trong thời gian 14 ngày nếu có sự cố về kỹ thuật
  • Ưu đãi khủng khi đặt mua 2 thiết bị trở lên
  • Toàn bộ linh kiện và máy móc cua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, chai được bảo hành trong vòng 12 tháng
  • Nhận hỗ trợ kỹ thuật và vận hành thiết bị 24/7
  • Chấp nhận hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Cho khách hàng mua dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết composite 400 lit/h van cơ.
  • Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng các sản phẩm đi kèm, hỗ trợ quá trình sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình

Các bạn có thể trực tiếp xem sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, chai tại chi nhánh của Việt An trên toàn quốc

Khuyến cáo khách hàng

Hiện nay Việt An đã có nhiều đơn vị làm giả, làm nhái các sản phẩm dây chuyền lọc nước của Việt An. Chính vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hành nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng nên đến trực tiếp các chi nhanh của chúng tôi đã đưa ra ở trên để xem các sản phẩm. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ tới số hotline của chúng tôi  0949 414141. 

Quý khách hàng cũng có thể chọn cách đơn giản hơn là truy cập vào website: http://vavietan.com để xem tất cả các sản phẩm chuyên lọc, sản xuất nước tinh khiết với đầy đủ các công suất khách nhau để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề muốn mở xưởng sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết nào, hay những câu hỏi liên quan đến dây chuyền sản xuất thì đừng ngần ngại nhắc máy lên hoặc online với chúng tôi.

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai) với giá 15 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

ban-chiet-tich-hop-viet-an


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

may-co-mang-thu-cong-viet-an

Gọi