share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-composite-van-co-1500-lit-h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Composite van cơ 1500 lít/h

0 VNĐ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VACC1500

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ:

Đường kính đá viên (mm)

 

 

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h composite van cơ  là dây chuyền lọc nước được lắp đặt và kiếm tra theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tốt từ trước đến nay. Thiết bị đã Việt An được đăng ký thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Sản phẩm được lắp đặt tại nhà máy rộng hàng nghìn m2 của Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội. Quá trình lắp ráp đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay, với sự chuẩn xác cao, tỉ mỉ từng chi tiết. Mọi linh kiện cấu thành của dây chuyền lọc đều được nhập khẩu và Mỹ, Anh, Đức, Nhật... Hàng năm Việt An xuất hưởng hàng ngàn dây chuyền lọc nước tinh khiết để cung cấp cho khách hàng.

Hiện tại, sản phẩm chuyên dùng để lọc nước công nghiệp sử dụng cột lọc composite van cơ 1500 lít/h được cung cấp và phân phối trên phạm vi toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean.

Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1500 lít/h – Van cơ

Đánh giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h composite van cơ của Việt An

 1. Trên dây chuyền có gắn hệ thống bảng điều khiển thông minh, hiển thị mọi thông số như trạng thái hoạt động, lưu lượng nước đã xử lý. Đặc biệt hơn chúng còn có thể tự động ngắt khi có sự cố, với cơ chế này sẽ giúp bảo vệ dây chuyền có thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các sản phẩm dùng để lọc nước sử dụng công nghệ cũ.
 2. Hệ thống đồng hồ hiện thị mức độ dẫn điện hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết cùng màn hình LCD hiển thị. Căn cứ vào đây quý khách hàng có thể biết được thời gian cần tiến hành thay thế lõi lọc, và các linh kiện của dây chuyền. Đây là một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm lọc nước do Việt An cung cấp
 3. Cột lọc thô, lọc tinh và màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động (Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn dựng thiết bị tự động hoàn toàn hoặc chỉ tự động 1 phần). Như vậy có thể căn cứ vào mục đích sử dụng, chất lượng nguồn nước của quý khách hàng mà sẽ có thể dựng một sản phẩm lọc nước phù hợp.
 4. Thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1500 lít/h có hệ thống mạch điện ngắt hoàn toàn tự động, hoạt động khi nước đầy bồn chứa hoặc tự động đóng khi nguồn nước ít hơn mức quy định. Bảo vệ cả dây chuyên khi điện yếu hoặc đột ngột tăng áp
 5. Đây là sản phẩm lọc nước tốt hiện nay, có độ bền trên 10 năm. 

Cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h composite van cơ

Được cấu tạo từ các linh kiện có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các nước châu âu. Chi tiết nguồn gốc của các linh kiện này đã được ghi rõ trong phần thông số kỹ thuật của sản phẩm ở bên dưới. Với 12 chi tiết cụ thể như:

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. Hệ thống tiền lọc
 4. Hệ thống lọc kim loại nặng
 5. Hệ thống lọc khử độc,mầu,mùi
 6. Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước
 7. Hệ thống lọc an toàn
 8. Hệ thống bơm tăng áp
 9. Hệ thống màng lọc nước RO
 10. Thiết bị đo lưu lượng,đo áp lực nước và điện tự động
 11. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 12. Khung và phụ kiện khác

12 linh kiện gắn kết với nhau tạo thành một dây chuyền lọc hoàn chỉnh, là sản phẩm giúp cho nhiều cá nhân, tổ chức khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết trên cả nước và cả ở nước ngoài hiện nay.

 

chung-nhan-chat-luong-VA

Ưu đãi lớn mua dây chuyền lọc nước tinh khiết của Việt An 

 • Tặng ngay gói dịch vụ bảo hành cũng như bảo dưỡng thiết bị trong vòng 1.5 năm tính từ thời điểm mua hệ thống
 • Sau 1 thời gian sử dụng, công ty Việt An sẽ hỗ trợ việc thay lõi lọc cho quý khách và miễn phí công thay cũng như công vận chuyển
 • Lắp đặt thêm cho khách hàng sử dụng thiết bị tại nguồn nước quá ô nhiễm hệ thống lọc nước tiền lọc. Bảo đảm chắc chắn nguồn nước lọc ra sẽ có thể sử dụng được ngay. Uống ngay trực tiếp hoàn toàn là điều có thể
 • Miễn phí lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ
 • Tặng thêm từ 5-10% khi mua thêm các sản phẩm khác như máy chiết rót, máy thổi chai, máy làm đá mà Việt An cung cấp
 • Hướng dẫn các thủ tục đăng kí cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết
 • Hướng dẫn các cá nhân các thủ tục vay vốn ngân hàng để đầu tư sản xuất kinh doanh nếu cần
 • Hướng dẫn kiểm tra, kiểm định chất lượng nước đầu nguồn, nước thành phẩm

Ngoài ra Việt An còn cung cấp rất nhiều các dây chuyền lọc nước công suất khác quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://vavietan.com hoặc quý khách có thể liên hệ tới số 0943 41 41 41

Hiện tại Việt An có 2 nhà máy và 4 chi nhánh, nếu quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể tới các địa chỉ dưới đây

Chúng tôi mở cửa từ 7h sáng đến 17h30 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Lọc nước Việt an luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

LINH KIỆN PHỤ TRỢ

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 90 bình/giờ (20lit/bình) với giá 125 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và than chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt.

Gọi