share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên

Tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên

8.800.000 ₫ ( Còn Hàng )

Bảo hành:

Mã sản phẩm:

Tiểu chuẩn

Xuất xứ:

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Hệ thống tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên có chức năng chuyển hóa lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài môi trường. Tháp tản nhiệt nói chung ngoài ứng dụng trong dây chuyền sản xuất đá viên thì còn ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như y dược, thực phẩm, điện lạnh,… đặc biệt là trong việc bảo quản thủy hải sản.

thap-tan-nhiet-may-lam-da-vien

Cơ chế hoạt động của hệ thống tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên

Các tháp tản nhiệt hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi của nước. Một số trường hợp dựa vào sự trao đổi nhiệt bên trong với không khí bên ngoài để làm giảm nhiệt độ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường nên thường các hệ thống tháp tản nhiệt đều hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi của nước. Nhờ sự bay hơi của nước mà phần nước còn lại được hạ nhiệt, làm mát một cách hiệu quả.

Cấu tạo chung của tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên

Một hệ thống tháp tản nhiệt gồm nhiều bộ phận với chức năng khác nhau. Tùy mục đích sử dụng mà người ta có thể tùy biến một vài chức năng nhỏ cho phù hợp. Nhưng thường thì một tháp sẽ có 18 bộ phận như hình dưới đây:

Cấu tạo chung của tháp tản nhiệt.

Tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên của Việt An có tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001-2015 đạt tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định từ tổ chức quốc tế. Là loại tháp tản nhiệt tuần hoàn hở được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp. Vì đặc trưng kỹ thuật, khi tiến hành lắp đặt thì nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các sử dụng, bảo trì và vận hành máy.

Qua đây, Việt An rất mong nhận được sự quam tâm của khách hàng về những linh kiện máy làm đá viên như tháp tản nhiệt cho máy làm đá viên nói chung và máy làm đá viên nói riêng. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi