share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Máy chiết rót đóng chai VAMCC250 công suất 250 chai/h

Máy chiết rót đóng chai VAMCC250 công suất 250 chai/h

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành:

Mã sản phẩm: VAMCC250

Tiểu chuẩn ISO 9001 - 2015

Xuất xứ: Hàng chính hãng VA

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

– Máy chiết rót là một phần rất quan trọng trong hệ thống phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tinh khiết. Hiện nay máy chiết rót được chia làm nhiều loại khác nhau như chiết rót đóng bình, chiết rót đóng chai và chiết rót đóng bình, đóng chai kết hợp.

– Công ty Việt An hiện nay đang cung cấp ra thị trường máy chiết rót đóng chai tự động và máy chiết rót đóng chai bán tự động, máy chiết rót đóng chai tự động được sản xuất theo công nghệ của hoa kỳ, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt An, máy chiết rót đóng chai bán tự động được Việt An sản xuất trong nước và phân phối toàn quốc.

1-vamcc250

– Sản phẩm máy chiết rót đóng chai bán tự động VAMCC250 công suất 250 chai/h có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ inox, hệ thống đầu chiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu âu giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 3 lần thông thường, mỗi đầu chiết đều có van điểu tiết lưu lượng nước cấp vào như thế sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các chai được chiết vơi mức nước đều như nhau, với sản phẩm này mỗi công nhân sẽ chiết được 2500 đến 3000 chai nước một ngày.

– Nguyên lý hoạt động của hệ thống: đầu tiên nước tinh khiết sẽ được dẫn từ bồn chứa đến bơm inox, hệ thống bơm sẽ tạo áp khoảng 4kg/cm2 để tráng 24 vỏ chai một lúc, vỏ chai sạch này sau đó sẽ được để trong 2 khay, mỗi khay đựng 12 chai và chuyển sang bộ phận chiết rót, khi chiết đầy các chai nước sẽ được đóng nắp thủ công và dãn nhãn mác sau đó đóng thùng và đưa đến nơi tiêu thụ.

– Hệ thống chiết chai VAMCC250 thích hợp với dây chuyền lọc nước công suất dưới 2000l/h, khi cần hệ thống lớn hơn có thể chon các loại máy chiết chai VACGF tự động.

– Một số thông số kỹ thuật cơ bản của VAMCC250.

+ Chất liệu: Máy được làm từ inox.

+ Hãng sản xuất: VA

+ Tiêu chuẩn sản xuất: ISO9001-2015

+ Công suất: 250 chai/h gấp 4 đến 5 lần làm thủ công.

+ Công đoạn: Gồm 3 tác dụng: rửa chai, chiết chai, đóng nắp chai.

+ Giá bán: 20.000.000 VNĐ (như vậy chỉ chưa đến 02 tháng có thể thu hồi vốn sản phẩm nếu tính lương nhân công là 5.000.000 VNĐ).

+ Nơi mua hàng: có thể mua ở các chi nhánh của công ty Việt An tại Hà Nội-Đà Nẵng-Hồ Chí Minh-Buôn Ma Thuột hoặc đặt hàng qua web: vavietan.com.

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

Gọi