share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Cơ hội đầu tư làm giàu với máy làm đá viên tại Lâm Đồng

Nhu cầu sử dụng đá viên sạch cho các nhà hàng, khách sạn, resort tại tỉnh Lâm Đồng... luôn luôn ở mức cao vào mùa hè. Đầu tư máy làm đá viên tại Lâm Đồng có mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư. Các bạn có thể theo dõi qua bài phân tích dưới đây. 

Tiềm năng thị trường đá sạch khi đầu tư máy làm đá viên tại Lâm Đồng

 • Hằng năm, toàn tỉnh Lâm Đồng đón rất nhiều du khách thập phương khắp nơi về tham quan du lịch và nghỉ dưỡng, vì thế như cầu sử dụng đá viên lớn hơn nhiều so với những tỉnh khác. 
 • Tại địa bàn Lâm Đồng, một cơ sở sản xuất đá viên không được cấp phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh vẫn hoạt động thường xuyên. Điều đáng chú ý là những túi đá viên đựng trong thùng xốp để pha trà, cho vào nước uống chỉ được phép dùng để bảo quản hải sản, thực phẩm.
 • Trong khi các cơ sở sản xuất đá viên bẩn, kém chất lượng tại Lâm Đồng sẵn sàng chạy theo lợi nhuận mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng thì các doanh nghiệp sản xuất dá viên dám mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên tại Lâm Đồng với quy mô lớn còn khan hiếm, quy mô nhỏ lẻ luôn ở trong tình trạng ”cháy hàng” khi vào hè. Vì vậy, giá đá viên tại vùng đất này thường tăng gấp 2 – 3 lần nhằm ép giá người sử dụng.

Cơ sở sản xuất đá viên chưa an toàn tại Lâm Đồng (ảnh minh họa).

Hiện nay, việc kinh doanh sản xuất đá viên còn khá mới mẻ nhưng lại rất cần thiết cho thị trường trong hầu hết các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, y tế.… Vì vậy, đây sẽ là một cơ hội đem lại nhiều lợi ích cho nhà kinh doanh. 

 • Doanh nghiệp thu hồi vốn nhanh chóng. Như đã nói ở trên, tại Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung, tình trạng sản xuất đá viên không đủ để cung cấp đang diễn ra phổ biến. Vì vậy, khi đầu tư thiết bị, máy móc để sản xuất đá viên sẽ là việc đầu tư ít rủi ro và thu hồi vốn nhanh.
 • Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất. Lâm Đồng là vùng đất phát triển du lịch, do đó, nhu cầu sử dụng đá viên là thường nhật dẫn đến việc thu lại lợi nhuận là luôn luôn ổn định và tăng lên.
 • Có cơ hội mở rộng thị trường tại Lâm Đồng và sang các tỉnh thành lân cận vì quy mô sản xuất đá sạch ở đây còn nhỏ lẻ, khan hiếm.

Lựa chọn đơn vị phân phối máy làm đá viên tại Lâm Đồng chất lượng cao

Việc lựa chọn thương hiệu làm đá nào để bạn ”chọn mặt gửi vàng” đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm đem lại lợi ích, uy tín cho nhà sản xuất máy làm đá viên. Một thương hiệu máy làm đá viên chất lượng là:

 • Một thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và cung cấp máy làm đá viên.
 • Hơn nữa, thương hiệu đó phải chiếm được số sự ủng hộ, ưa chuộng, tin tưởng của đại đa số khách hàng.
 • Ngoài ra, người mua hàng cần quan tâm đến các dịch vụ bảo hành của nhãn hàng đó có đảm bảo được quyền lợi cho người tiêu dùng hay không.
 • Máy làm đá viên tại Lâm Đồng hoạt động tốt, đem lại năng suất cao cho nhà sản xuất.
 • Các bộ phận của máy được thiết kế khoa học, tinh xảo, không bị rỉ sét theo thời gian.
 • Việt An sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, để lại thông tin của các bạn TẠI ĐÂY

Việt An sản xuất máy làm đá và dây chuyền lọc nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 mới và ưu việt hiện nay.

Một trong những thương hiệu máy làm đá viên uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay đó là máy làm đá viên Việt An. Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về việc sản xuất và cung cấp các loại máy như máy làm đá viên, máy lọc nước… với nhiều năm kinh nghiệm.

Các sản phẩm của Việt An luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng cả trong và ngoài nước. Đi kèm với đó là sự phục vụ tận tình, chu đáo của toàn thể nhân viên từ nhân viên tư vấn đến nhân viên kĩ thuật đã đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

Xem thêm tại đây quy trình lắp đặt và chương trình ưu đãi máy làm đá viên tại Bình Phước của Việt An

Sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp nói riêng và các sản phẩm khác của Việt An nói chung luôn được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn đến từ các Hiệp hội.

Máy làm đá viên Việt An được thiết kế bằng INOX chống rỉ sét kết hợp với dây truyền lọc nước đảm bảo vệ sinh, hệ thống báo động tự động, tiết kiệm điện năng, nhân công lao động với mục đích tối đa hóa lợi nhuận, tối thiểu hóa chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất đá viên.

Hi vọng với một số thông tin hữu ích trên sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm máy làm đá viên tại Lâm Đồng đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mình.

Gọi