share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Đặc điểm và giá cả máy làm đá công suất nhỏ tại Việt An.

Nếu như trước đây, nhu cầu về đá sạch luôn phụ thuộc các cơ sở sản xuất đá công nghiệp cung cấp. Thì hiện nay có một giải pháp hữu hiệu là dùng máy làm đá công suất nhỏ để phục vụ nhu cầu của một nhóm kinh doanh. Cùng tìm hiểu về loại máy này để hiểu vì sao nó đang trở thành một xu hướng.

[

Máy làm đá với công suất nhỏ

Đặc điểm chung của máy làm đá công suất nhỏ

Máy làm đá viên công suất nhỏ hay còn gọi là máy làm đá sạch được hiểu một cách đơn giản là một thiết bị sản xuất đá với công suất từ khoảng 50kg -> 900kg Chúng được dùng đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng.

Loại đá sản xuất của máy này thường là đá hình vuông, bề mặt tiếp xúc của viên đá với nước sẽ làm nước nhanh lạnh, nhưng tan lâu hơn do cấu trúc liên kết của nó.

Máy làm đá có 3 loại cơ bản:

  • Máy làm đá viên mini: máy làm đá công suất nhỏ, sản lượng lớn vào khoảng 50kg – 100kg, được dùng trong các hoạt động kinh doanh nhỏ như quán café nhỏ, quán bia
  • Máy làm đá viên vừa: công suất và năng suất trung bình vào khoảng từ 100kg - 200kg dùng chủ yếu theo nhu cầu của các nhà hàng, nhà nghỉ, quán ăn có quy mô vừa và nhỏ.
  • Máy làm đá viên công suất lớn khoảng 900kg , được dùng cho các khách sạn lớn, resort.

Máy đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi họ dần nhận ra có máy sạch, công nghệ sạch mới tạo ra sản phẩm sạch. Nói như vậy cũng một phần hé lộ nguyên nhân cần thiết của máy làm đá viên công suất nhỏ.

Vì sao cần mua máy làm đá công suất nhỏ?

Với nhu cầu ngày càng tăng hiện nay, máy làm đá vừa phải đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lại vừa cần đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Vậy vì sao cần mua máy làm đá?

  • Vì nó sản xuất ra lượng đá ổn định chất lượng tốt và năng suất cao lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Thay cho việc nhập đá viên công nghiệp từ một số cơ sở sản xuất kinh doanh chất lượng kém, máy móc xuống cấp, khả năng vận hành chậm, khâu lọc nước không đảm bảo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Trong khi đó, đá viên được bằng máy làm đá công suất nhỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, máy lọc nước chuẩn chính hãng, nguồn nước được đảm bảo nên luôn sản xuất ra những viên đá sạch đảm bảo.
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và khả năng vận hành máy êm ru và đạt năng suất khá lớn. Nó thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng tủ lạnh để sản xuất đá thủ công vừa mất nhiều thời gian, lại tốn chi phí.
  • Máy làm đá được chạy tự động mẫu mã đá viên đều, đẹp, tiết kiệm khoảng 60% chi phí mua bên ngoài và chi phí nhân công.
  • Máy làm đá công suất nhỏ đặc biệt có khả năng làm lạnh nhanh, trung bình cứ khoảng 40-45 phút là sẽ cho ra lò một mẻ đá.

Giá máy làm đá tinh khiết công suất nhỏ trên thị trường, sản xuất lượng sản phẩm bao nhiêu 1 ngày.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn những máy làm đá với công suất từ nhỏ đến lớn, với các thương hiệu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, để người mua thêm phẩn lựa chọn dựa vào khả năng kinh tế và nhu cầu của họ.

Được đánh giá là một thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực điện lạnh, Việt An tự hào mang đến sản phẩm máy làm đá viên công suất nhỏ chất lượng cao với nhiều loại công suất khác nhau.

Giá một chiếc máy làm đá công suất nhỏ VA-120 ở Việt An sản xuất được 60kg đá/ ngày có giá 24,900,000 đồng thời nó được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Hoặc máy làm đá viên VA-600 sản xuất 270kg đá/ ngày có giá bán tương đương là 58.900.000 đồng

Máy làm đá VA-120 của Việt An

Sản phẩm của Việt An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại, máy được nhập trực tiếp từ Nhật về nên tốc độ làm đá cực nhanh, chỉ trong thời gian ngắn quý khách đã có được những mẻ đá tinh khiết và chất lượng.

Thiết kế của máy gọn nhẹ lại đẹp mắt, tiết kiệm diện tích và không gian.

Hãy đến với Việt An! Mức giá máy làm đá công suất nhỏ của chúng tôi luôn cạnh tranh, công nghệ sản xuất ưu việt, sản phẩm uy tin và chất lượng, chăm sóc nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng qúy khách.

Truy cập vào website http://locnuocvietan.vn hoặc hotline 0943 41 41 41 để được hỗ trợ tốt.

Gọi