share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước ở Tuyên Quang chất lượng tốt

Nhu cầu về nguồn nước sạch tinh khiết ở Tuyên Quang ngày càng cao, là trong trường học, nơi đang nuôi dạy những mầm non của Đất nước. Vì vậy, lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tuyên Quang cho các trường học là điều cần thiết. Cùng Việt An tìm hiểu về quy trình lắp đặt và chi phí cho hệ thống dây chuyền lọc nước tại đây qua bài viết sau.

1) Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước ở Tuyên Quang ở các trường học

Trung bình 1 ngày con người cần 6-8 cốc nước/ngày (tương đương 1,5 lít) và với trẻ em, nhu cầu đó cao gấp 3-4 lần. Vì vậy nhu cầu về nước trong các trường học là vô cùng lớn. Hiện nay, giải pháp của các trường học là mua nước đóng bình cho các em học sinh sử dụng. Tuy nhiên với các loại nước này, nguồn nước sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm định chất lượng, và không được kiểm tra về quy trình lọc nước, là với địa phương đang bị ô nhiễm nguồn nước như ở Tuyên Quang. Chưa kể giá thành cho các bình nước là khá cao, gây ảnh hưởng đến kinh tế của trường. Vì vậy, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước ở Tuyên Quang với công suất lớn là vô cùng cần thiết để đảm bảo 1 nguồn nước sạch và tiết kiệm cho các thầy cô với các em học sinh.

2) Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền lọc nước

Hiện nay có rất nhiều các loại dây chuyền sử dụng các công nghệ lọc như công nghệ UF, công nghệ nano và công nghệ RO.
Mỗi một công nghệ thì có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì khoa học chứng minh là công nghệ lọc RO với màng thẩm thấu ngược là công nghệ tốt.
Sở dĩ đây là công nghệ tốt vì kích thước mắt lọc RO chỉ rơi vào khoảng 0,0001 micronmet. Đây là kích thước nhỏ hơn cả kích thước của 1 con vi khuẩn. Vì vậy các mắt lọc này loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ giữ lại các phân tử nước. Chúng sẽ cho chúng ta một nguồn nước thành phẩm là nước tinh khiết, siêu sạch, siêu an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, phòng chống bệnh tật.

3) Vì sao nên lựa chọn dây chuyền lọc nước ở Tuyên Quang của Việt An?

Được thành lập vào ngày 4/8/2009, trải qua 9 năm hoạt động, Việt An đã phát triển và trở thành doanh nghiệp top về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước, sản xuất đá viên tinh khiết. Với các giải thưởng như : Giải “ Doanh nhân, Doanh nghiệp của năm”, Cúp Sen Vàng, huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Việt An đã khẳng định mình trên thị trường máy lọc nước cả nước, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm với người dùng. Đặc biệt ở Tuyên Quang, Việt An là nhà thầu cho Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, cung cấp dây chuyền lọc và xử lý nước trong chăn nuôi.

Máy lọc nước Việt An

4) Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Với các trường học ở Tuyên Quang có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước Việt An, chỉ cần để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm để tư vấn miễn phí các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của từng trường. Sau đó chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới để khảo sát thực địa, tư vấn nơi đặt dây chuyền lọc nước ở Tuyên Quang,...Khi đã thống được tất cả các khâu ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt máy lọc nước đạt chất lượng như trong hợp đồng, tối ưu chi phí cho nhà trường, đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch đến với khách hàng.

5) Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An

Với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Việt An, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm, thực hiện bảo trì cho sản phẩm trong 14 năm tiếp theo. Kết hợp với đó là những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho từng năm.

Hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cao Bằng, Hà Nam, hay Cà Mau,...

Hi vọng qua những thông tin đã được cung cấp trong bài viết, Việt An sẽ được hợp tác với các trường học Tuyên Quang để đem lại một nguồn nước sạch tinh khiết cho giáo viên và học sinh!

Gọi