share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Kinh nghiệm chọn máy làm đá viên công nghiệp chính hãng

Bạn đang “dày công” nghiên cứu xem mua máy làm đá công nghiệp loại nào tốt nhất? Đọc ngay gợi ý dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Máy làm đá viên được ứng dụng trong rất nhiều mô hình kinh doanh; có thể kể đến như, xưởng sản xuất đá viên, nhà hàng, tiệm trà sữa, tiệm cà phê, quán giải khát… Thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến; được lắp đặt ở nhiều mô hình để phục vụ tốt nhất cho việc cung cấp đá viên mà không cần mua đá viên bên ngoài. Nhưng lắp đặt máy làm đá viên loại nào tốt nhất? Cần lưu ý gì khi mua máy làm đá viên?

Lý do nên đầu tư máy làm đá viên công nghiệp

Với nhu cầu sử dụng đá lạnh ngày một tăng cao, để phục vụ cho việc giải khát, ngành đồ uống, đông lạnh thủy hải sản, thực phẩm,... Có thể nói, rất nhiều lĩnh vực, nhiều ngành công nghiệp cần phải có đá. Riêng quán cà phê, quán bar theo nhiều quy mô khác nhau, việc sở hữu những chiếc máy làm đá viên hẳn đã không còn xa lạ. Việc sử dụng máy sản xuất đá viên sạch là điều tất yếu để cho ra lượng đá lớn và chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu của đời sống. Trong khi đó, các dòng máy làm đá viên dân dụng có công suất thấp, công suất thực tế chỉ có thể đạt được từ 50-60% so với ban đầu, nên không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đầu tư Máy làm đá viên công nghiệp sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

1. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đá viên lớn cho ngày nắng nóng

Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu giải khát không thể thiếu với cuộc sống hiện đại. Nhu cầu tiêu thụ nước đá sạch, tinh khiết tăng gấp nhiều lần đã khiến cho việc đầu tư sản xuất đá sạch cũng sôi động không kém.

Hiện tượng “cháy đá”, không có nước đá để bán diễn ra ở hầu hết các cơ sở sản xuất nước đá. Mặc dù những chiếc máy đá được vận hành hết công suất vẫn không có đủ đá để cung cấp ra thị trường.
Còn các nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng nhiều khi phải đối mặt với tình trạng không có nước đá để phục vụ cho khách hàng. Phải mua đá của các cơ sở sản xuất kinh doanh vừa tốn chi phí mà lại khó kiểm soát được chất lượng nước đá.

Vậy tại sao lại không tự chủ động tạo ra nguồn nước đá tinh khiết đảm bảo chất lượng bằng việc đầu tư lắp đặt máy làm đá sạch công nghiệp ngay bây giờ.
Các dòng máy đá công nghiệp được Việt An sản xuất có công suất rất đa dạng, từ 400kg đến 1200 kg/24 giờ. Ngoài ra, cũng có thể sản xuất riêng theo yêu cầu của quý khách hàng.

2. Kinh doanh sản xuất nước đá viên- 1 vốn 4 lời nhiều người thèm khát

Sản xuất kinh doanh nước đá sạch tinh khiết còn được gọi là ngành “hái ra tiền” với nguồn lợi nhuận siêu khủng. Đây được xem là ngành chỉ cần bỏ vốn 1 nhưng có thể thu lại đến 4 lần lợi nhuận.

Để mở 1 cơ sở sản xuất kinh doanh, chỉ cần lựa chọn mặt bằng phù hợp. Nghiên cứu qua về thị trường xem quanh khu vực bạn định mở có cơ sở nào chưa, nhu cầu tiêu thụ như thế nào? Tiến hành làm giấy tờ đăng ký kinh doanh. Lên kế hoạch lựa chọn mua máy làm đá viên với công suất phù hợp. Nên đầu tư thêm kho lạnh để dự trữ đá. Thiết kế tem nhãn tạo điểm riêng để khách hàng nhớ đến cơ sở sản xuất nước đá của bạn. Đầu tư lắp đặt hệ thống điện 3 pha phục vụ sản xuất.

Nói chung thông thường, các khách hàng đã đầu tư lắp đặt máy đá của Việt An thì chỉ chưa đầy 1 năm là có thể thu hồi vốn và bắt đầu có lợi nhuận. Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào số vốn bạn bỏ ra, cũng như quy mô xưởng sản xuất, kế hoạch quản lý kinh doanh mà có thể thời gian thu hồi vốn sẽ xê dịch. Nhưng hầu như đều có thời gian tu hồi vốn nhanh. Chính vì vậy mà thị trường đá viên là cái nôi "hái ra tiền" và thu hút rất nhiều người đổ xô đầu tư.

3. Khả năng làm đá nhanh, công suất cao

Trong khi các dòng máy làm đá viên dân dụng chỉ có thể sản xuất ra được từ vài chục kg đến vài tạ đá mỗi ngày. Thì những chiếc máy đá công nghiệp lại có thể sản xuất được từ 400kg đến 120 tấn đá mỗi ngày. Điều này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng cao của thị trường

4. Tạo ra đá viên sạch, an toàn

Khi lắp đặt những chiếc máy làm đá viên công nghiệp, thường các cơ sở sẽ đầu tư lắp đặt thêm hệ thống lọc nước để đảm bảo có nguồn nước sạch, tinh khiết cung cấp cho máy đá hoạt động. Chính vì vậy, nước đá viên thành phẩm được sản xuất ra sẽ đảm bảo độ sạch và tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đáp ứng nhu cầu giải khát ngày càng cao của thị trường tiêu thụ.

5. Tiết kiệm chi phí

Với ứng dụng công nghệ sản xuất đá hiện đại, tiết kiệm điện, công suất cao, chi phí trung bình để tạo ra 1 kg đá từ máy công nghiệp sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại máy làm đá dân dụng hay tủ lạnh thông thường. Chính vì vậy, việc đầu tư lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, các khu giải trí, các cơ sở sản xuất kinh doanh sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.

Kinh nghiệm chọn máy làm đá công nghiệp

Trước khi mua máy sản xuất đá viên cho đơn vị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn của mình bạn nên lên mạng internet tìm hiểu kỹ thông tin về những loại máy làm đá công nghiệp, hỏi những người đã có kinh nghiệm, dễ nhất là hãy tìm ngay những chi nhánh hoặc công ty cung cấp máy làm đá viên có kinh nghiệm trên thị trường để được được tư vấn.

Hàng hóa phải nguyên đai nguyên kiện, trên bao bì thể hiện rõ thông tin hàng hóa, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ.

Khi mua hàng, hãy chắc chắn rằng thông tin trên máy làm đá viên và phiếu bảo hành giống nhau. Thời hạn bảo hành tính từ ngày mua sản phẩm.

Nếu là hàng nhập khẩu, hãy yêu cầu được kiểm tra CO, CQ của hàng hóa nếu bạn cảm thấy có bất cứ nghi ngờ gì về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Nếu là hàng sản xuất tại Việt Nam bạn nên đến tận xưởng sản xuất để tìm hiểu công nghệ cũng như quy trình hoạt động của máy làm đá công nghiệp.

Trước khi bạn mua máy làm đá viên bạn cũng cần kiểm tra thông tin, tham khảo giá cả và chọn công ty uy tín hoặc đại lý của các thương hiệu.

Tính toán chính xác nhu cầu sử dụng máy làm đá

Chưa bàn đến việc chiếc máy làm đá viên đó hiện đại và cao cấp như thế nào, trước hết bạn phải chọn mua máy làm đá đáp ứng đúng – đủ nhu cầu sử dụng. Bạn lắp đặt máy làm đá cho tiệm trà sữa, tiệm cà phê, nhà hàng, hay sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng thủy hải sản… Quy mô kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, mức tiêu thụ đá viên mỗi ngày khoảng bao nhiêu. Đó là những câu hỏi bạn cần giải đáp chính xác, từ đó chọn máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu công nghệ và quy trình vận hành của máy làm đá công nghiệp

Đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng của đá viên thành phẩm. Thiết bị sản xuất đá viên tốt phải bảo đảm làm đá viên nhanh, đạt độ sạch theo tiêu chuẩn vệ sinh, đá già và lâu tan. Quy trình vận hành máy làm đá phải đơn giản, công nghệ sản xuất tự động, khép kín. Hầu hết các máy làm đá trên thị trường hiện nay đều vận hành tự động, khép kín. Bạn nên tìm và chọn loại máy làm đá viên có tốc độ làm đá nhanh và sạch nhất.

Lựa chọn theo chất lượng linh phụ kiện máy làm đá

Linh phụ kiện quyết định đến khả năng vận hành, độ bền của máy làm đá. Mua máy làm đá viên loại nào tốt nhất, bạn nên xem xét đến xuất xứ của linh phụ kiện. Hãy chọn mua máy làm đá có linh phụ kiện chính hãng, đầy đủ tem nhãn, chứng nhận chuẩn chất lượng. Tốt nhất hiện nay là các linh phụ kiện đến từ châu Âu, hoặc các nước phát triển tại châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuyệt đối không mua máy làm đá không có kiểm định chất lượng, không rõ xuất xứ.

Đừng quên đánh giá uy tín của thương hiệu máy làm đá

Chọn được máy làm đá viên loại nào tốt nhất theo các tiêu chí kể trên rồi. Bạn vẫn cần nghiên cứu để đặt niềm tin vào nhà phân phối uy tín nhất. Một thương hiệu máy làm đá uy tín vừa bảo đảm về chất lượng, giá cả, mà quan trọng nữa là chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành tốt nhất. Các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần được tư vấn, hướng dẫn, bảo trì, sửa chữa máy làm đá viên. Đâu là thương hiệu máy làm đá viên uy tín, chất lượng tại Việt Nam mà bạn nên mua?

Mách bạn mua máy làm đá công nghiệp chính hãng tại Việt An

Đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên cho mọi mô hình sử dụng; thương hiệu Việt An có đa dạng các model máy làm đá viên từ hiệu suất thấp đến cao. Kinh doanh đá viên, trà sữa hay tiệm cà phê, bia hơi, nhà hàng, thủy hải sản, siêu thị…; máy làm đá Việt An đều đáp ứng tốt nhất. Máy làm đá viên Việt An có công nghệ và quy trình làm đá tự động, khép kín. Một mẻ đá viên chỉ cần khoảng 40 – 45 phút là hoàn thành; đá sạch tinh khiết đã được kiểm định, được chứng nhận.

Máy làm đá công nghiệp Việt An

Linh phụ kiện của máy làm đá Việt An được nhập khẩu từ Đức, Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Các linh phụ kiện có đầy đủ chứng nhận chất lượng. Với thiết kế hiện đại và linh kiện chất lừ; máy làm đá Việt An được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015, đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước khu vực ASEAN. Ngoài ra, máy làm đá Việt An còn tiết kiệm điện và nước; giảm chi phí sản xuất đá viên đến mức thấp nhất.

Việt An cũng là thương hiệu uy tín dẫn đầu tại Việt Nam về nhiều loại máy móc; trong đó có dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy làm đá mini, máy chiết rót, máy thổi chai… Thương hiệu Việt An nhiều lần đạt những danh hiệu, giải thưởng cao quý. Dịch vụ tận tâm, chăm sóc tốt nhất tới khách hàng. Liên hệ qua hotline 0949414141 hoặc 0943414141 nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Gọi