share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Thái Bình cho trường học

Nước sạch đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người đặc biệt là các trẻ em. Vì thế, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Thái Bình cho các trường học ngày càng được quan tâm.

Tại sao cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Thái Bình cho các trường học?

Trường học chính là nơi tập trung số lượng lớn học sinh, giáo viên… do đó nhu cầu sử dụng nước sạch là vô cùng lớn. Sau mỗi giờ giải lao, vui chơi, học sinh cần được cung cấp nước uống cho cơ thể. Nước sạch còn có vai trò quan trọng trong nấu ăn (cho các trường học bán/nội trú…). Theo ước tính, trung bình một ngày với lớp học có 40 học sinh sẽ tiêu thụ hết 30 lít nước.

Hiện nay, các trường học tại Thái Bình vẫn áp dụng giải pháp tạm thời là mua nước uống đóng bình tại các đại lý, cơ sở gia công. Nhưng liệu trước thực trạng xuất hiện nhiều cơ sở gia công làm giả, nhái như hiện nay thì nguồn nước đóng bình có thật sự đảm bảo? Hơn nữa với 30 lít nước mỗi ngày chi 1 lớp học tương đương với 2 bình. Tính về lâu dài, giải pháp này là vô cùng tốn kém.

Dây chuyền lọc nước tại Thái Bình chính là giải pháp tối ưu , loại bỏ hoàn toàn những lo lắng trên, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Nước sạch là vô cùng cần thiết tại các trường học 

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước

Được nghiên cứu kĩ càng, qua nhiều thí nghiệm, kiểm chứng, dây chuyền lọc nước là sản phẩm đảm bảo lọc được tối đa vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước. Nước sau khi đã lọc sẽ là nguồn nước tinh khiết , có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

  • Với công nghệ thẩm thấu ngược, chỉ cần qua khâu lọc, nước đã có thể sử dụng để uống trực tiếp. Hoàn toàn tiện lợi với đặc điểm trường học.
  • So với việc mua nước đóng bình hàng ngày/hàng tuần, sử dụng dây chuyền lọc nước về lâu dài sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.
  • Dây chuyền lọc nước đa dạng về kích cỡ, dung tích cho các đơn vị thỏa sức lựa chọn
  • Mỗi dây chuyền lọc nước tại Thái Bình có tuổi thọ trên dưới 20 năm, với cơ chế tự vận hành, ít hỏng hóc sẽ đem lại tiện ích vô cùng lớn.

Địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước uy tín – chất lượng

Nhiều người muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước nhưng còn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy? Công ty TNHH Việt An – chuyên cung cấp thiết bị lọc nước chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Việt An - Địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước uy tín - chất lượng

Vì sao dây chuyền lọc nước Việt An lại được nhiều người lựa chọn?

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt An tự hào là đơn vị top tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị lọc nước. Việt An luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm, đưa đến tay người tiêu dùng chất lượng cùng dịch vụ tốt .

Quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Thái Bình trong các trường học

Trước tiên, Việt An sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tại trường học để khảo sát thực tế, nhận định nguồn nước, nhu cầu… từ đó có được giải pháp hợp lý , lựa chọn dây chuyền có dung tích phù hợp.

Việt An sẽ hỗ trợ trường học trong khâu vận chuyển – lắp đặt. Đặc biệt là chế độ bảo hành trọn vẹn trong vòng 1 năm, cùng 14 năm hỗ trợ sản phẩm. Nhân viên kỹ thuật tại Việt An sẽ thường xuyên đến kiểm tra thiết bị đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Rất nhiều đơn vị lớn nhỏ sau quá trình khảo sát đã lựa chọn Việt An làm đơn vị thiết kế - lắp đặt dây chuyền lọc nước bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, luôn hướng đến lợi ích khách hàng. Để tri ân khách hàng, Việt An còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để có thêm nhiều thông tin cũng như bảng giá chi tiết các loại dây chuyền lọc nước, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://locnuocvietan.vn, chỉ cần để lại thông tin TẠI ĐÂY, đội ngũ tư vẫn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm chi tiết quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Nam Định

Hãy lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Thái Bình trong các trường học để có nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe sức khỏe cho các em học sinh và toàn cộng đồng.

Gọi