share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa chất lượng cao

Khánh Hòa là một tỉnh miền Trung nước ta, tuy nguồn nước mặn dồi dào, nhưng nước sạch phục vụ sinh hoạt lại khan hiếm đặc biệt trong bệnh viện. Vì thế, lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa là giải pháp thông minh. Cùng tìm hiểu quy trình này trong bài viết dưới đây.

Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa cho các bệnh viện

Bệnh viện là nơi tập trung đông đúc lượng người mỗi ngày. Với số lượng người như vậy, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết lại càng gia tăng. Người bệnh, người nhà bệnh nhân thường phải mang nước từ nhà hoặc tự mua nước gây nhiều bất tiện và tốn kém. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả, nhái thương hiệu với quy trình sản xuất nguồn nước không đảm bảo lại, có thể gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, dây chuyền lọc nước công nghệ cao chính là giải pháp tối ưu cho các bệnh viện tại Khánh Hòa.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa của Việt An cho các bệnh viện

  • Dây chuyền lọc nước có ưu điểm loại bỏ 100% tạp chất có độc trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn, tốt cho sức khỏe mỗi người.
  • Dây chuyền lọc nước sẽ đem lại sự tiện lợi tối ưu cho mọi hoạt động trong bệnh viện: Trong việc khám – chữa bệnh, phục vụ nhu cầu của y bác sĩ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân….
  • Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa về lâu dài sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lại đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch cho việc khám chữa bệnh
  • Tuổi thọ cao: Dây chuyền lọc nước ước tính có tuổi thọ trên dưới 10 năm

Những ưu điểm nổi trội trên chính là lý do mà dây chuyền lọc nước lại được nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, trường học lựa chọn sử dụng.

Việt An – Thương hiệu uy tín, chất lượng cho dây chuyền lọc nước

Việt An tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước. Năm 2016, Việt An đạt được danh hiệu "doanh nhân, doanh nghiệp của năm” do chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng. Đứng thứ 19/100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Việt An luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm trên cả mong đợi.

Trong nhiều năm qua, Việt An đã cung cấp thiết bị lọc nước cho 64 tỉnh thành trên khắp cả nước (ví dụ: dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ), luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng!

Để được hỗ trợ nhanh hơn quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước ở Khánh Hòa, các bạn để lại thông tin theo form sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tại Khánh Hòa cho các bệnh viện

Việt An sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát bệnh viện tại Khánh Hòa, từ đó nhận định được vị trí cũng như thiết bị hợp lý. Sau đó đưa ra thiết kế, vận chuyển và lắp đặt từ A-Z sao cho đơn giản, tiết kiệm tối đa cho bệnh viện. Đặc biệt: khâu vận chuyển và lắp đặt sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đi kèm với sản phẩm là chế độ bảo hành hoàn toàn trong 1 năm và hỗ trợ sản phẩm trong 14 năm tiếp theo.

Qúy khách hàng còn băn khoăn, xin vui lòng truy cập website: http://locnuocvietan.vn/vi/ để lại thông tin, Việt An sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức!

Bảo vệ sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng, hãy bắt đầu bằng việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Việt An!

Gọi