share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hải Phòng có cần thiết hay không?

Nhu cầu sử dụng nước sạch trong các bệnh viện tại Hải Phỏng luôn rất cao, nhưng thực tế cầu luôn lớn hơn cung. Giải pháp nào cho vấn đề trên. Liệu rằng lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hải Phòng có là phương án tối ưu. Mời các bạn theo dõi bài phân tích dưới đây.

Với đặc thù của mình, bệnh viện luôn đòi hỏi yêu cầu về nguồn nước với một chất lượng đảm bảo, không chứa độc tố hay tạp chất để đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho bệnh nhân và người thân của họ, cũng như đội ngũ y-bác sĩ tại bệnh viện.

Cùng với đó, số lượng người ra vào bệnh viện mỗi ngày, đặc biệt là các bệnh viện lớn lên tới hàng ngàn người. Vì vậy, nhu cầu nước sạch luôn là vấn đề cấp thiết, được đặt lên trên tại các bệnh viện.

Nguồn nước tự nhiên tại nước ta hiện nay đang bị ô nhiễm rất nặng nề. Việc sử dụng các bình nước đóng sẵn tại các cơ sở sản xuất không uy tín cũng tiềm ẩn rất nhiều mối đe doạ tới sức khoẻ con người.

Vì vậy để giải quyết vấn đề này thì việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại bệnh viện là điều vô cùng cần thiết.

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TẠI HẢI PHÒNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Sử dụng dây chuyền lọc nước sẽ giúp bệnh viện có được nguồn nước sạch, có độ tinh khiết cao, loại bỏ được các tạp chất có hại trong nước như: asen, sắt, vi khuẩn,...Từ đó có được nguồn nước đảm bảo để:

 • Cung cấp cho phòng mổ.
 • Cung cấp nước để pha chế trong phòng thí nghiệm.
 • Phục vụ sinh hoạt cho bệnh nhân, người nhà, y-bác sĩ tại bệnh viện...

Không chỉ cung cấp đủ lượng nước cần thiết mà dây chuyền lọc nước còn đem lại một nguồn nước với chất lượng đảm bảo, giúp người bệnh và người nhà của họ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của bệnh viện.


LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TẠI HẢI PHÒNG CỦA CÔNG TY VIỆT AN- SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO CÁC BỆNH VIỆN 

 • Hệ thống lọc nước RO của Việt An áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ những độc tố, tạp chất không tốt cho sức khoẻ như: asen, mangan, clo,...
 • Giống như máy lọc nước RO mà các gia đình đang sử dụng, nguồn nước sau khi lọc qua dây chuyền lọc nước tại Hải Phòng có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi.
 • Nguồn nước thu được đảm bảo đạt chuẩn 6096/1004 của Bộ y tế, đạt tiêu chuẩn AAMI của Mỹ cũng như tất cả các tiêu chuẩn cần thiết khác cho một nguồn nước sạch, tinh khiết
 • Với trên 8 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng ngàn đơn hàng tới các bệnh viện, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành, ưu đãi tốt, Việt An chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

Các sản phẩm chính của Việt An: Dây chuyền lọc nước RO, Máy làm đá viên, Máy làm đá dân dụng, Máy chiết rót, Linh kiện lọc nước, Linh kiện đá viên.

Để tham khảo chi tiết từng sản phẩm cũng như bảng giá thành cơ bản, các bạn vui lòng truy cập: công ty cổ phần TMTH Việt An

Một số giải thưởng tiêu biểu của Việt An: Huy chương vàng "Hàng Việt Nam chất lượng cao" và Cúp Sen Vàng năm 2009, top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- năm 2015, giải " Doanh nhân, doanh nghiệp của năm"- năm 2016,....Với những đối tác tiêu biểu như: công ty Vinamilk Tuyên Quang, công ty Shinhan Vina, công ty Diana Bắc Ninh,....CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, ƯU ĐÃI KHI LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC VIỆT AN

 • Chế độ bảo hành: Khi các bạn mua dây chuyền lọc nước tại Hải Phỏng của chúng tôi sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm và được hỗ trợ bảo trì máy trong những năm tiếp theo.
 • Ưu đãi: Việt An luôn có những ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại mỗi thời điểm định. Vì vậy để biết rõ những ưu đãi tại thời điểm lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Việt An để có được sự tư vấn tốt .
 • Ngoài ra, Việt An cũng hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc như lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO

 • Bước 1. Khách hàng để lại thông tin để Việt An liên hệ lại giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp vấn đề mà các bạn gặp phải.
 • Bước 2. Việt An sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống bệnh viện của bạn tại Hải Phòng để tiến hành khảo sát thực tế để xác định vị trí lắp đặt hợp lý , hướng dẫn bệnh viện quy trình mang nước đi kiểm tra, đưa ra những phương án cho từng trường hợp cũng như hệ thống phù hợp với bệnh viện.
 • Bước 3. Trải qua công đoạn ban đầu, Việt An sẽ tiến hành thiết kế, di chuyển, lắp đặt dây chuyền lọc nước cho bệnh viện theo đúng thoả thuận đã kí kết, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh viện.

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA LINK: Tư vấn miễn phí 24/24

Gọi