share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Giang chất lượng cao|Việt An

Hiện nay, Hà Giang vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc cung cấp nguồn nước sạch ở các trường học. Vì vậy, lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hà Giang liệu có phải là giải pháp tốt? Cùng tím hiểu vấn đề này. 

Có cần thiết phải lắp đặt dây chuyền lọc nước trong trường học không?

Học sinh ở Hà Giang không giống học sinh dưới xuôi, sáng đi học, đến trưa về nhà mà phần lớn các em phải ở lại trường 1 tuần, 1 tháng mới về thăm nhà. Sở dĩ như vậy là do có nhiều em học sinh dân tộc, nhà ở cách xa trường, không thể đi về trong ngày được.

Chính vì phải ở lại trường nên mọi sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ cũng được tổ chức ngay trong khuôn viên trường học. Do đó cần rất nhiều nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên hiện nay nguồn nước tự nhiên từ sông, suối, nước máy, nước giếng khoan không đảm bảo cho sức khỏe của thầy và trò.

Việc vận chuyển nước đóng bình hoặc lắp đặt hệ thống nước sạch cũng gặp rất nhiều khó khăn do địa hình đồi núi hiểm trở. Chi phí vận chuyển nước từ miền xuôi lên miền ngược rất cao. Điều này khiến việc tiếp cận với nguồn nước sạch càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy giải pháp hữu hiệu chính là lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tại Hà Giang ngay trong trường học. Nhờ hệ thống lọc nước này nhà trường sẽ có đầy đủ nước sạch phục vụ sinh hoạt cho học sinh và thầy cô giáo trong trường.

Một trong những dây chuyền lọc nước hiện đại, uy tín hiện nay chính là dây chuyền lọc nước Việt An.

Dây chuyền lọc nước tại Hà Giang

Để được hỗ trợ nhanh hơn quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước ở Hà Giang, các bạn để lại thông tin theo form sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tại Hà Giang của Việt An

Ngay từ khi mới thành lập Việt An đã luôn lấy tiêu chí "Vì lợi ích của khách hàng"  làm mục tiêu phấn đấu. Ban đầu Việt An chỉ nhập các thiết bị lọc nước từ nước ngoài về và phân phối cho thị trường trong nước. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động chúng tôi nhận thấy ngoài máy lọc nước, thị trường Việt Nam cũng đang rất cần những dây chuyền lọc nước tiên tiến, hiện đại để phục vụ sinh hoạt cũng như phục vụ sản xuất.

Chính vì vậy Việt An đã mạnh dạn đầu tư và cho ra đời những dây chuyền lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng nguồn nước ra, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.

Hiện nay, Việt An tự tin có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các dây chuyền lọc nước trong mọi điều kiện, từ miền xuôi lên miền ngược, từ trường học đến các cơ quan xí nghiệp.

Dây chuyền lọc nước của Việt An được áp dụng trên công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược. Nước đầu vào được xử lý qua rất nhiều khâu, nhiều công đoạn. Cuối cùng nước đầu ra là nước tinh khiết và có thể uống được trực tiếp mà không cần đun nấu.

Dây chuyền lọc nước tại Hà Giang

Giá thành lắp đặt thấp thị trường. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 60.000.000 là có thể có ngay một hệ thống lọc nước hiện đại, cung cấp nước sạch cho 1.000 người.

Thời gian bảo hành dài hạn cũng là một trong những điều được khách hàng yêu thích. Hệ thống lọc nước  được bảo hành lên tới 10 năm. Trong thời gian bảo hành mọi lỗi do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí công tư vấn và lắp đặt cho khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc (Xem thêm lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Cần Thơ)

Vậy  khách hàng còn chờ gì nữa mà không gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Hotline: 0942.41.41.41

Gọi