share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn

Nhu cầu sử dụng nước sạch tại các trường học Bắc Kan rất cao chính vì vậy việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn sẽ giúp đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của học sinh, thầy cô giáo.

Lý do cần sử dụng dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn ở trường học

Trung bình mỗi người cần cung cấp vào cơ thể 1.5 - 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cho sức khỏe, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực, oi ả thì lượng nước cần thiết phải nhiều hơn. Nhu cầu nước sạch của mọi người nói chung và các em học sinh nói riêng là khá cao. Chính vì vậy việc cung cấp một nguồn nước sạch, tinh khiết là việc nên làm và cần được nhà trường quan tâm.

Một số lý do nên sử dụng hệ thống dây chuyền lọc nước Việt An đó là:

  • Uống nguồn nước nhiễm bẩn là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến nhiều dịch bệnh nguy hiểm.
  • Nước đóng chai không rõ xuất xứ chứa nhiều nguy hiểm, không đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Trong nước máy có rất nhiều chất gây độc hại sau khi đun sôi những chất này cũng không mất đi.
  • Công trình xử lý nước của thành phố chưa được quan tâm, hoặc chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Bắc Kan

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn

Nguồn nước được cung cấp đến các em học sinh, thầy cô giáo khi sử dụng dây chuyền lọc nước của Việt An là sạch 100% đạt tiêu chuẩn. Thay vì việc phải đối mặt với nguy hiểm, ô nhiễm nguồn nước thì chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu lắp đặt hệ thống của Việt An là nhà trường, các em học sinh, thầy cô giáo sẽ được sử dụng nước sạch hàng ngày. Giải pháp này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu một số dịch bệnh nguy hiểm. Các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn về quá trình sinh hoạt cũng như học tập của con mình tại trường.

Tại sao nên lựa chọn Việt An để lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn

Công ty Cp Việt An là một đơn vị hiện đang được rất nhiều địa phương, trường học, bệnh viện lựa chọn và đánh giá cao. Dây chuyền lọc nước của Việt An sử dụng công nghệ tân tiến, hiện đại thẩm thấu ngược giúp khả năng loại bỏ độc tố là 100%. Những nguồn nước bị nhiễm bẩn, trong thành phần có chứa nhiều clo, mangan,.. với dây chuyền lọc nước của Việt An sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn độc hại và cho ra sản phẩm nước tinh khiết.

Dây chuyền lọc nước của Việt An

Nước sau khi qua hệ thống lọc nước của Việt An đạt tiêu chuẩn 6096/1004 của bộ Y tế, cũng như đảm bảo tất cả yêu cầu khác của sự tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Bên cạnh đó Việt An còn là đơn vị có kinh nghiệm trên 8 năm với nhiều công trình lớn nhỏ được lắp đặt tại bệnh viện, trường học trên toàn quốc tạo nên một thương hiệu uy tín.

Chế độ bảo hành của Việt An với dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn

Chế độ bảo hành của Việt An sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm và hỗ trợ bảo hành tiếp tục trong vòng 14 năm.

Ngoài ra còn có những khuyến mãi khác, ưu đãi khác khi tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước của Việt An.

Bên cạnh chế độ bảo hành và ưu đãi thì chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Tuyển Quang, Yên Bái, Sơn La...

Để được hỗ trợ nhanh hơn chi tiết hơn về quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại các tỉnh, các quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin liên hệ tại đây LINK HỖ TRỢ 24/24

Dây chuyền lọc nước Việt An

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Kạn

Sau khi Việt An tiếp nhận thông tin của khách hàng tại Bắc Cạn sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát và đo đạc nhằm đưa ra một vị trí lắp đặt phù hợp. Các nhân viên cũng sẽ tư vấn cho nhà trường cách mang nước đi kiểm tra độ tinh khiết. Ngay sau đó các thiết bị sẽ được mang đến để lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Kan và bàn giao theo thỏa thuận của 2 bên.

Như vậy Công ty Cp Việt An là một trong những đơn vị đang dẫn đầu về hệ thống thiết bị lọc nước, dây chuyền lọc nước,..Hiện nay công ty Cp Việt An đã đạt được nhiều huân chương, danh hiệu trong nhiều năm liên tiếp bởi sự cống hiến và chất lượng các sản phẩm. Hãy lựa chọn Việt An để lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Bắc Cạn.

Gọi