share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Đá viên có hình gì? Hình dạng đá viên phổ biến

Đá viên có hình gì? Máy sản xuất ra chúng có đặc điểm gì khác biệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ vấn đề này.

Đá là một phần tất yếu trong nhu cầu sử dụng của con người vào những ngày nắng nóng, oi bức. Nó xuất hiện ở hầu hết các quán ăn, quán café, nhà hàng hay bình dân là những quán trà đá vỉa hè. Mỗi một loại hình dạng của đá viên sẽ có những đặc điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi cơ sở.

Đá viên có hình gì và đặc điểm của chúng

Có 2 dạng đá viên phổ biến:

1. Đá viên dạng hình trụ:

Là các viên đá dạng ống, trụ tròn, rỗng ruột với đường kính bên ngoài và chiều dài dao động ở mức 19*20mm, 34*40mm, 47*80mm, đường kính ống trụ trong có kích thước 5-10mm, quy chuẩn này cũng có thể thay đổi tùy vào nhu cầu đặt hàng.

Đá viên có hình gì? Đá viên hình trụ

Đá viên dạng trụ này là một sự cải tiến đáng kể so với các dạng đá viên trước đây, vừa trông đẹp mắt, lại gọn gàng giúp cốc nước của bạn khi quan sát sẽ thấy đầy hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của đá viên dạng ống là độ tan chảy thấp, do cấu trúc của chúng khiến hơi lạnh tương hỗ cho nhau, tăng khả năng giữ nguyên hình dạng trong một thời gian dài.

Đá viên có hình gì thì dễ sử dụng? Đá viên hình trụ là một trong những loại đá viên được sử dụng rộng rãi.

Với sự tiện dụng đa năng, nên mỗi kích thước đá lại có mục đích sử dụng khác nhau:

 • Những viên đá lớn với kích thước từ 47-80mm được dùng uống bia nước ngọt.
 • Viên đá trung bình có kích thước từ 34*40mm dùng để uống trà đá
 • Đá viên có hình gì thích hợp sử dụng cho quán cafe, quán bia,...? Đá nhỏ hình trụ có kích thước từ 19*20mm sử dụng cho việc uống café, nước trái cây, nước ép…
 • Đá viên còn được dùng để bảo quản rau quả và hải sản. Chúng cũng được dùng trong trường học, bệnh viện, các công trình công cộng và các ứng dụng trong các viện nghiên cứu hóa sinh, vật lý học.

2. Đá viên dạng khối vuông:

da-vien-co-hinh-gi-dang-vuong.jpg

Đá viên có hình gì? Đá viên hình vuông

Là những khối đá hình lập phương trong suốt như pha lê, bề mặt tiếp xúc lớn nên làm lạnh nhanh, lâu tan. Cũng như đá viên dạng trụ, đá viên vuông là sự lựa chọn cao trong việc sử dụng cho nhà hàng, quán bar, cơ sở chăm sóc y tế, hay các văn phòng.

Đá viên dạng vuông trông đẹp mắt và hoàn hảo trong bất kỳ cách chế biến nào.

Ngoài hai loại đá viên thông dụng và phổ biến trên thì đá viên còn có một số hình thù như: đá viên bi, đá viên bán nguyệt…

>>> Xem thêm bài viết cách phân biệt đá sạch đá bẩn

Đá viên có hình gì? Chúng được sản xuất từ những loại máy nào?

Với mỗi loại hình dáng đá khác nhau sẽ sử dụng máy sản xuất đá khác nhau. Nên nếu bạn muốn là tạo ra đá viên dạng trụ thì nên tham khảo máy làm đá viên Usapec của Công ty TMTH Việt An, sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Máy được chuyển giao ứng dụng công nghệ cao của Hoa Kỳ.
 • Công suất của máy lớn từ 3 tấn đến 15 tấn/ ngày nên chi phí sản xuất ra 1kg đá thấp.
 • Tốc độ làm đá nhanh và mạnh đáp ứng nhu cầu tiêu thụ.
 • Đá viên có hình gì? Kích thước bao nhiêu? Nếu bạn còn đang lo lắng vấn đề này thì hãy dẹp nó qua một bên nhé bởi máy làm đá Việt An có thể sản xuất được đa dạng kích thước đá, nên khách hàng có thể đặt theo nhu cầu.
 • Sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

Ngoài đá viên hình trụ, Công ty TMTH Việt An còn máy làm đá viên có hình gì? Nếu bạn không thích đá có hình trụ, vậy hãy tham khảo máy làm đá viên hình vuông của chúng tôi. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: 

 • Máy làm đá này có công suất chỉ từ 60Kg đến 2 tấn, máy hoạt động tự động, lại nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu.
 • Máy có bộ phận lọc nước nên sản phẩm làm ra với chất lượng đá thực sự tinh khiết và đảm bảo vệ sinh.
 • Vận hành và lắp đặt dễ dàng.
 • Máy làm đá vuông nhỏ, gọn lại tự động nên rất nhiều nhà hàng, quán cafe mua về để chủ động nguồn đá và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hình dạng đá viên tạo ra được quyết định bởi dòng máy làm nên nó.

Đá viên có hình gì sẽ được quyết định bởi dòng máy làm đá. Với các sản phẩm máy làm đá viên của Việt An các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, chính sách bán hàng và tư vấn cực kỳ chu đáo.

Ngoài cung cấp sản phẩm máy làm đá, chúng tôi còn cung cấp máy lọc nước, các linh phụ kiện ngành nước nên nếu có nhu cầu.

Khách hàng có thể truy cập vào trang web : http://locnuocvietan.vn hoặc gọi hotline: 0943 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Gọi