share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Là hệ thống được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Linh kiện sử dụng được nhập khẩu và được lắp ráp tại nhà máy Việt An. 

Máy có khả năng vận hành và làm sạch nước hoàn toàn tự động đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT và FDA của Hoa Kỳ. Sản phẩm hiện được bán chính thức tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước ASEAN.

Hệ thống lọc nước tinh khiếtTự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất hệ thống lọc nước tại Việt Nam. Công ty Việt An là doanh nghiệp về sản xuất và phân phối trực tiếp dòng máy này không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều nước trong khu vực ASEAN như Lào, Campuchia, Malaysia...

Sản phẩm của Việt An được các kỹ sư nghiên cứu và tối ưu cho từng vùng. Hệ thống áp dụng những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn từ Mỹ do đó chất lượng nước thành phẩm rất đảm bảo và có thể sử dụng ngay. Máy có khả năng vận hành tự động, cơ chế hoàn nguyên nước nên tiết kiệm nhân công, tiết kiệm nguồn nước đầu vào.

 Việt An chỉ bán sản phẩm trực tiếp, chúng tôi có hệ thống cửa hàng chính hãng trên toàn quốc để phân phối sản phẩm tới tận tay khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàn đồng, hành và hỗ trợ tất cả khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn, khả năng vận hành bền bỉ đã giúp sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết của Việt An luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng, sản phẩm được hoạt loạt cup và chứng nhận như tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Cúp sen vàng, Top 20 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam...

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Công ty Cổ phần TMTH Việt An

Địa chỉ trụ sở: Nguyễn Hoàng Tôn, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tel: (+84) 04 37 589 222
       (+84) 08 62 566 411

Hotline: 0949.41.41.41

Email: [email protected]


Gọi